1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Dịch Phim– Video chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nham905, 2 Tháng mười 2014.

  Ngày nay, truyền thông đa phương tiện đang ngày càng phổ biến. Những tin tức, thông tin, kiến thức ngày càng đa dạng và trực quan. Việc học tập, nghiên cứu, giải trí ngày nay không chỉ thông qua hình thức đọc, mà bên cạnh đó, hình thức nghe nhìn dưới dạng các video, phim rất đa dạng, phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế trên mạng internet. Bên cạnh đó, việc liên kết toàn cầu của mạng internet và truyền hình đã góp phần thúc đẩy việc giao lưu văn hóa một cách nhanh chóng giữa các khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ vẫn luôn là vấn đề lớn mà chúng ta luôn phải đối mặt trong thế giới ngày càng phẳng hơn này. Vì vậy dịch thuật ngày càng được phát triển rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó như một chìa khóa cửa điện tử, giúp ta tiếp cận với thế giới rễ ràng hơn.

  Để góp phần đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần đưa Việt Nam tiến ra thế giới, và kéo thế giới lại gần với Việt Nam hơn, dịch thuật Kim Sang hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật Phim – Video với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.

  Dịch thuật video – phim bao gồm dịch các đoạn clip quảng cáo, bán hàng, giới thiệu sản phẩm; dịch chuyển ngữ sang tiếng Việt các bộ phim nước ngoài, phim dài nhiều tập, phim ngắn, ‘live show’ truyền hình…Dịch thuật từ các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  Hãy đến với dịch thuật Kim Sangđể nhận được sự phục vụ tốt nhất!
  CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG

  Địa chỉ: Ô 20, Lô 6, KĐT Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.2216.7358

  Website: dichthuatkimsang.com dichthuatkimsang.com.vn
  Thiết kế websitebởi tamnguyen.vn
   

Chia sẻ trang này