1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  121

  Toàn Quốc Địa chỉ nâng ngực an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 16 Tháng một 2016.

  Địa chỉ nâng ngực an toàn luôn là thắc mắc của các chị em khi có nhu cầu nâng ngực. Vậy ở đâu nâng ngực đẹp và an toàn?

  Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Không phải cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ nâng ngực, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy Bộ Y tế quy định ca phẫu thuật này phải được thực hiện tại bệnh viện.Vậy nâng ngực là gì, địa chỉ nâng ngực an toàn ở đâu?

  Dia chi nang nguc an toan

  Các chị em luôn tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn  Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ giúp các chị em có được vòng 1 đẹp như ý muốn. Hiện nay một trong những phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất là nâng ngực nội soi. Phương pháp này hạn chế viêm nhiễm biến chứng tuyệt đối. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo, được nghỉ dưỡng 1-2 ngày tại Bệnh viện nên sẽ phục hồi nhanh chóng.

  Để tìm địa chỉ nâng ngực an toàn và đẹp thì yêu cầu tiên quyết là phải có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng và gu thẩm mỹ tinh tế. Tiếp theo trung tâm đó phải có công nghệ nâng ngực hiện đại và trang thiết bị y tế tối tân hỗ trợ cho phẫu thuật đảm bảo chất lượng cao. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) trải qua gần 20 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực, mang lại sự hài lòng cho các chị em đã xây dựng một quy trình nâng ngực an toàn, nghiêm ngặt.

  Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực hiện đại, phân tích và đưa ra các kích thước ngực cần thay đổi để bạn lựa chọn phù hợp. Sau khi lựa chọn cỡ ngực, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về túi độn (túi gel nâng ngực). Tại Thu Cúc Sài Gòn các túi gel có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau giúp bạn lựa chọn thoải mái, phù hợp với mong muốn và dáng người của bạn.

  Nâng ngực tại Thu Cúc được bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết, tránh ảnh hưởng tối đa các dây thần kinh, tuyến mô. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được các chuyên gia gây mê chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ đầy đủ của các máy móc hiện đại theo dõi nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  Nguồn: Địa chỉ nâng ngực an toàn
   

Chia sẻ trang này