1. hoahue001

  hoahue001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc Địa chỉ nâng mũi dọc dừa ở đâu đẹp và an toàn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue001, 12 Tháng mười 2016.

  Con gái có “mũi dọc dừa” luôn là hình mẫu lý tưởng mà các chàng trai tìm kiếm làm người yêu, làm vợ. Vậy mũi dọc dừa có ý nghĩa gì và muốn nâng mũi dọc dừa đẹp thì tìm đến bác sĩ nào đây.

  Nâng mũi dọc dừa thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời

  Dừa là cây trồng phổ biến khắp các tỉnh thành miền Trung và miền Tây của nước ta vì thế khi ví vẻ đẹp của chiếc mũi, dân gian lấy luôn hình ảnh “mũi dọc dừa” để thân quen, dễ hình dung.Mũi dọc dừa là dáng mũi cao, thanh tú trên khuôn mặt – dáng mũi này giúp cho khuôn mặt khi nhìn từ bất kỳ một góc độ nào đều thấy được dáng mũi đẹp và tôn lên khuôn mặt sáng.

  Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  Dia chi nang mui doc dua o dau dep va an toan

  Không chỉ đẹp bên ngoài, dáng mũi dọc dừa còn rất đẹp trong nhân tướng học khi mà đây được coi là dáng mũi “vượng phu”. Người con gái sở hữu dáng mũi này không chỉ thông minh, nhanh nhẹn, tính cách ôn hòa, biết đối nhân xử thế được nhiều người yêu mến mà còn hỗ trợ chồng rất tốt trong sự nghiệp.

  Những bạn gái không may mắn sở hữu dáng mũi dọc dừa bẩm sinh, không có được tướng số tốt hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi dọc dừa để có thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời.

  Nâng mũi dọc dừa ở đâu đẹp?

  Đi đến quyết định nâng mũi dọc dừa đã khó vì có nhiều sợ em ngại khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đụng chạm dao kéo. Thế nhưng tìm được bác sĩ thẩm mỹ giỏi để nâng mũi dọc dừa đẹp lại càng khó hơn.

  Dia chi nang mui doc dua o dau dep va an toan

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em có được dáng mũi dọc dừa như mong ước.

  Cùng là tiêu chuẩn chung về dáng mũi dọc dừa nhưng với từng dáng mũi bẩm sinh và các đường nét khác nhau bác sĩ sẽ có những tư vấn và kỹ thuật khác nhau để kết quả sau nâng mũi được hoàn hảo.Ví dụ như với dáng mũi đã có sóng mũi tương đối, đầu mũi thon thì chỉ cần thực hiện nâng mũi bọc sụn với chi phí 18 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này