1. mintmintonline

  mintmintonlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  693

  Toàn Quốc Đi thăm người sảy thai

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mintmintonline, 25 Tháng ba 2023.

  Đến nay, việc kiêng kỵ thăm nom những người sảy thai vẫn rất phổ biến. Bởi, họ cho rằng, việc một đứa trẻ chưa ra đời đã mất trong bụng mẹ là điều xui xẻo. Đặc biệt, với những mẹ bầu khi đi thăm người sảy thai thì nhiều người cho rằng sẽ dễ bị sinh non, sảy thai,…. Chính vì những quan niệm tâm linh này mà không ít người có tâm lý e ngại khi thăm đối tượng sảy thai, kể cả là người thân bạn bè của mình.

  Di tham nguoi say thai

  Thực tế, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy việc đi thăm bà đẻ, những người sảy thai vì sẽ có nguy cơ bị sinh non, sảy thai hoặc gặp các vấn đề đen đủi trong cuộc sống. Những yếu tố liên quan đến tính mạng của thai nhi trong quá trình mang bầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thể trạng của người mẹ, các tác động bên ngoại, chế độ dinh dưỡng và hơn thế nữa.

  Vì thế, theo khoa học thì dù mang bầu hay không thì bạn vẫn có thể đi thăm người bị sảy thai, thăm bà đẻ như bình thường. Và nếu e ngại về yếu tố tâm linh như các ông bà vẫn thường nói thì bạn cũng có thể chọn phương án gọi điện hỏi thăm hoặc gửi quà cho ai đó cũng đang có kế hoạch đến thăm họ.


  NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG BẠN NÊN BIẾT KHI THĂM NGƯỜI SẢY THAI
  Khi đi thăm người sảy thai, bạn cần phải chú ý một số vấn đề quan trọng, trong đó phải kể đến:


  Cân nhắc kỹ lưỡng về lời nói của mình
  Bạn nên biết rằng, sảy thai chính là một cú sốc tinh thần lớn với chị em phụ nữ. Vì thế, khi đi thăm họ, bạn nên cẩn trọng trong lời nói. Hãy chọn nói những câu mang tính chất an ủi, khíc lệ và động viên tinh thần của họ. Nếu như bạn “lỡ miệng” nói những câu không hay, hãy cố gắng tìm cách để xoa dịu ngay. Bởi, những chị em phụ nữa sảy thai thường sẽ có tâm lý nhạy cảm, đặc biệt là những câu nói mang tính chạm vào nỗi mất mát của họ.


  Hãy mua những thực phẩm cần thiết và phù hợp
  Dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chị em phụ nữ cần quan tâm sau khi sảy thai. Với một sức khỏe yếu ớt, những chị ems au khi sảy thai sẽ cần phải bồi bổ nhiều hơn những thực phẩm giàu dinh dưỡng. Trong đó, bạn có thể chọn mua những loại trái cây giàu Vitamin, chọn thực phần giàu sắt, canxi,… Đó có thể là những món quà hợp lý và người nhận cũng cảm thấy vui vì có sự quan tâm từ phía bạn đấy.

  Di tham nguoi say thai


  An ủi họ thường xuyên
  Những lời an ủi động viên của bạn dành cho người bị sảy thai cũng là liều thuốc tinh thần cực tốt. Vì thế, bạn hãy giữ liên lạc với họ bằng điện thoại, thường xuyên gọi hỏi thăm. Như vậy, họ sẽ cảm thấy được sản sẻ phần nào nỗi buồn của mình. Từ đó, sẽ có cái nhìn tích cực hơn, chú ý hơn đến sức khỏe và nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/di-tham-nguoi-say-thai-co-xui-khong.html

  Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
   

Chia sẻ trang này