1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Di chứng nào từ bệnh viêm quy đầu gây nên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 30 Tháng mười hai 2013.

  Di chứng của viêm quy đầu gây lên. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: Để chuẩn đoán iêm bao quy đầu có thể chỉ cần quan sát triệu chứng lâm sàng kết hợp với xét nghiệm để tìm đúng nguyên nhân.


  Di chung nao tu benh viem quy dau gay nen


  Ban đầu, bệnh nhân thấy xuất hiện những nốt đỏ, vùng quy đầu sưng tấy kèm dịch tiết ra có mùi hôi và bệnh nhân cảm thấy đau dương vật.

  Theo các bác sĩ cho biết thì viêm bao quy đầu có hai loại:

  - Một là lây nhiễm nấm do quan hệ không lành mạnh

  - Hai là hẹp bao quy đầu bẩm sinh, dẫn đến các chất thải đóng cặn tạo môi trường thuận lợi cho nấm phát triển gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

  Nếu tình trạng viêm bao quy đầu không được điều trị kịp thời sẽ trở thành nhiễm khuẩn mãn tính thì gây ra một số các biến chứng sau: Hẹp lỗ niệu đạo, khó lộn bao quy đầu.

  Các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên: Khi bạn có bất cứ dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu, bạn cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

  Mọi thắc mắc lên quan tới bệnh " viêm bao quy đầu" xin liên hệ trực tiếp với phòng khám đa khoa thiên hòa qua số điện thoại 04.6673.9999
   

Chia sẻ trang này