1. koreahanil

  koreahanilThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2014
  Bài viết:
  33

  Đêm nhạc Giờ Trái Đất Earth Song 2014 - Skyline

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi koreahanil, 20 Tháng ba 2014.

  Dem nhac Gio Trai Dat Earth Song 2014 Skyline
  Giờ Trái Đất không chỉ là một giờ tắt điện để bảo vệ môi trường, sự kiện Giờ Trái Đất mang trong mình một ý nghĩa lớn lao hơn thế: "Một giờ để nghĩ về những điều tốt đẹp cho Trái Đất"
  [FONT=tahoma, verdana, arial, sans-serif]Mỗi người trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng không dưới một lần xúc động trước những số phận bất hạnh: những đứa trẻ bị bỏ rơi, những gia đình mất nhà vì bão lũ hay những bệnh nhân ung thư chỉ biết hy vọng vào điều kỳ diệu ...Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao những con người ấy bất hạnh? Vì chiến tranh, vì kinh tế suy thoái hay vì chính chúng ta - những người sống xung quanh họ?

  Đến với đêm nhạc Earth Song 2014 - Skyline, bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau và phần nào hiểu rằng, chính những sự tham lam, ích kỷ hay thờ ơ của chúng ta mới là những nguyên nhân sâu xa nhất của những nỗi đau.


  [FONT=tahoma, verdana, arial, sans-serif]Mỗi chúng ta có thể bắt đầu bằng việc tìm kiếm cho mình một chân trời tươi đẹp, và góp thêm ánh sáng cho những con người vẫn đang cần mẫn cống hiến như những ngôi sao trên trời đêm.[/FONT]

  Earth Song 2014 còn là đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các dự án xã hội. 100% số tiền thu được từ việc đấu giá vé sẽ được góp vào quỹ ủng hộ các dự án.

  Hãy cùng Earth Song 2014 xây dựng nên một chân trời tươi đẹp!


  HÌNH THỨC ĐẤU GIÁ VÉ TỪ THIỆN:

  Toàn bộ tiền vé thu được từ việc đấu giá từ thiện sẽ được chuyển tới các dự án xã hội được giới thiệu trong đêm nhạc.

  Mọi người đều có quyền đấu giá cho tấm vé tham dự chương trình. Hết thời gian quy định, BTC sẽ chọn ra những người đưa ra mức giá từ cao xuống thấp cho tới khi đủ số lượng vé đã thông báo.
  [/FONT]
  Nguồn: http://nexttopevent.com/su-kien-giai-tri/dem-nhac-gio-trai-dat-earth-song-2014-skyline.html
   

Chia sẻ trang này