1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng thì cần điều kiện gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 20 Tháng tư 2018.

  Thắc mắc của những thí sinh về quá trình Việc chọn lựa học cao đẳng điều dưỡng nhưng lại đang lo lắng không hiểu thì hiện nay điều kiện ứng tuyển thì các đáp ứng được những vấn đề gì thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo chi tiết kiến thức qua chia sẻ sau về việc đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-tphcm thì cần có những điều kiện gì

  Trong năm 2018 thì kì tuyển sinh chuẩn bị bắt đầu chính Vì thế nên mà hiện nay có với những thí sinh đang có nhu cầu căn cứ học cao đẳng điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh quan tâm đến vì thế nên chi tiết kiến thức về xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cần điều kiện gì sẽ được với các tìm kiếm hiện giờ.

  De xet tuyen cao dang dieu duong thi can dieu kien gi

  đặc thù Ngành học cao đẳng điều dưỡng là một trong những Ngành học đang lên ngôi khá nhiều người dựa học vì căn cứ xu hướng thị trường cũng nhưu nhu cầu cần nhân sự trong những trung tâm y tế cho nên sẽ tạo điều kiện học và quá trình hành nghề cho các thí sinh vì thế nên thí sinh dựa ứng tuyển học cao đẳng điều dưỡng hiện giờ càng khá đong người tham gia.

  những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

  Để trở thành một người Điều dưỡng http://caodangytetphcm.com/cao-dang-dieu-duong-tp-hcm viên chuyên nghiệp, điều đầu tiên bạn cần để ý đó chính là mình có thuộc đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng hoặc không. Hiện tại những trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền giám sát của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, do đó điều kiện ứng tuyển chung sẽ do Bộ quyết định. các trường căn cứ căn cứ điều kiện chính của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đưa ra mà thật ra thêm vào những điều kiện xét tuyển phụ để thu hút thí sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo.

  căn cứ đó, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn trở thành tân sinh viên của trường cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  De xet tuyen cao dang dieu duong thi can dieu kien gi

  - Là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

  - Đảm bảo sức khỏe tốt để dựa học

  - Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự

  - Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

  - Đây sẽ là quy định được sử dụng đối với những ngành tuyển sinh khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và
  - Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sau khi hoàn thành các phương pháp học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên môn Điều dưỡng và có thể dự tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc học liên thông lên những cấp bậc cao hơn để nâng cao khả năng chuyên môn cũng như học phí trị bằng cấp của bản thân nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông đề ra.

  ban giám hiệu nhà trường việc tuyển sinh trên Toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Nếu còn vấn đề gì liên quan đến vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể gọi làm việc ở tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường.

  Mọi kiến thức thắc mác hồ so xin các thí sinh gưi về ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm địa chỉ số 288 đỗ xuân hợp- phước long a -quân 9-tphcm.
   

Chia sẻ trang này