1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Để vận chuyển hàng hóa trở thành dịch vụ đáng tin cậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 14 Tháng mười một 2014.

  Vận chuyển hàng hóa đã và đang trở thành một trong những loại hình dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất hiện đại.

  De van chuyen hang hoa tro thanh dich vu dang tin cay

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

  Các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn chuyên nghiệp ra giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyển chở và vận chuyển hành hóa được thực thi một cách dễ dàng, mang sản phẩm, dịch vụ, của các cá nhân, doanh nghiệp đi đến mọi vùng miền tổ quốc và phát triển rộng hơn trên thị trường quốc tế,…Tuy nhiên, để vận chuyển hành hó trẻo thành một trong những loại hình dịch vụ đáng tin cậy thì đòi hỏi ngành vận tải nói chung và các Công ty vận tải hàng hóa nói riêng cần có sự đầu tư đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực:

  + Đầu tư nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực chính là yếu tố sống còn của tất cả mọi ngành nghể và dĩ nhiên trong đó có ngành vận chuyển. Để có thể đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của thị trường sử dụng thì yêu cầu các công ty Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn chuyên nghiệp cần phải chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo cũng như quản lý nguồn nhân lực chặt chẽ. Để từ đó có thể cung ứng đến thị trường một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ mà còn có đạo đức nghề nghiệp tốt, có khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

  De van chuyen hang hoa tro thanh dich vu dang tin cay

  Vận tải hàng hóa Bắc Nam

  + Đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển: Vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường sắt hay vận chuyển đường hàng không,…Vận chuyển đường dài, vận chuyển liến tỉnh, vận chuyển ngoại thành, hay vận chuyển nội thành,…sự đa dạng các hình thức và các gói vận chuyển giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn và giúp doanh nghiệp đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất định.

  + Nâng cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển: Việc nâng cấp phải được thực hiện đồng bộ, nâng cấp về trang thiết bị máy móc, nâng cấp cung cách và thái độ phục vụ và dĩ nhiên trong đó không thể thiếu việc nâng cấp giải pháp an ninh. Các đơn vị vận chuyển cần trang bị thêm giải pháp an ninh, phối hợp chặt chẽ với các Công ty bảo vệ ngày và đêm để được hỗ trợ lực lượng an ninh chuyên nghiệp nhất, đảm bào hoàn thành nhiệm vụ áp tải hàng hóa trên mọi tuyến đường.
   

Chia sẻ trang này