1. seonx15

  seonx15Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  16

  Toàn Quốc Để chắm sóc sức khoẻ răng miệng tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seonx15, 5 Tháng tám 2016.

  Các biện pháp ngăn ngừa bệnh hôi miệng.

  Điều trị răng sớm: Bạn có thể ngăn ngừa hơi thở hôi hiệu quả bằng cách giải quyết các vấn đề răng miệng như sâu răng, áp xe răng…nha khoa

  De cham soc suc khoe rang mieng tot

  -Bỏ hút thuốc: Nicotin có trong mỗi điếu thuốc lá có thể bao quanh lên bề mặt răng, lưỡi và má trong làm răng ngả màu, thậm chí có thể trở nên đen. Thuốc lá cũng có thể làm khô miệng và hạn chế sự điều tiết nước bọt.

  -Tránh trà, cà phê: Những đồ uống nóng có chứa caffeine cũng có thể làm khô miệng.

  -Nhai rau mùi tây: Mùi tây là một loại thảo dược cũng có tác dụng như một chất làm sạch miệng. Vì vậy, hãy nhai rau mùi sau bữa ăn để giữ cho hơi thở được tươi mát. Dịch vụ nha khoa

  De cham soc suc khoe rang mieng tot

  -Tránh ăn hành, tỏi: Tránh ăn quá nhiều tỏi, hành, và các loại thực phẩm có hương vị nặng mùi mà có thể lưu lại lâu trong miệng. Lưu ý điều này, nhất là khi bạn đang ở trong một cuộc họp quan trọng, hoặc trong bữa ăn trưa văn phòng.

  - Súc miệng kỹ: Súc miệng kỹ sau mỗi bữa ăn là điều cần thiết. Hơn nữa, hãy tạo thói quen này mỗi ngày cho những đứa trẻ của bạn.

  -Khám nha sĩ nha khoa quận Tân Phú: Đừng bao giờ cảm thấy ngại đến thăm nha sĩ nhé. Đó phải là điều đầu tiên bạn cần làm nếu bạn thấy có lỗ rỗng bên trong răng hoặc cảm thấy có bất cứ vấn đề gì về răng miệng.
   

Chia sẻ trang này