1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Đây là lý do ghế gội đầu trẻ em được nhiều bố mẹ lựa chọn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 8 Tháng hai 2017.

  Công dụng lớn nhất của Ghế gội đầu trẻ em là nhờ nó nhóc luôn thoải mái khi tắm gội. Được sản xuất vững chắc, ghế trụ vững như một cây cầu, đồng hành cùng trẻ trong suốt những ngày thơ bé mà không ngại khó khăn. ghe goi dau em be với sự linh hoạt trong các tư thế nằm, giải phóng đôi bàn tay bố mẹ giúp đơn giản, khiến trí óc con sảng khoái, mạch máu lưu thông.

  Trước tiên, các mẹ chuẩn bị trước các đồ dùng cần thiết để gội đầu cho các bé, đặt các con nằm ngửa lên ghế và thay đổi các nấc của ghế sao cho phù hợp với độ dài cơ thể các bé (bảo đảm bé nằm được thoải mái nhất). Tiếp đó, các mẹ chỉ cần gội đầu, massage toàn bộ da dầu trẻ và sử dụng nước từ vòi hoa sen để tráng sạch. Sau khi đã xong, hãy nhớ đánh rửa và xếp gọn chiếc ghế để dùng cho lần tới.


  Day la ly do ghe goi dau tre em duoc nhieu bo me lua chon

  Ghế nằm gội đầu cho bé

  Thông thường, con sẽ được để nằm ngửa và giữ trong lòng và được các mẹ thoa xà phòng trực tiếp rồi xả nước khi gội đầu. Không những khiến ba mẹ đau lưng mà những cách gội đầu cho trẻ trước đây cũng làm bé khó chịu do bị bế mà lại dễ bị nước và xà phòng làm đau mắt, ù tai. Với chiếc ghế gội đầu cho trẻ em, chậu tắm cho béxem tại đây, những tình trạng đó hoàn toàn có khả năng được khắc phục hết, cha mẹ lại tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác trong nhà.

  Một trong số những hàng hóa thế mạnh của Babimart.com chính là những chiếc Ghế gội đầu trẻ em chất lượng với giá thành phù hợp. Các sản phẩm có thể dễ dàng được tìm tại trang web Babimart.com hoặc cha mẹ có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại hotline để nhận những lời khuyên tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này