1. kemzizi1

  kemzizi1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Dạy bé cách đội mũ bảo hiểm an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kemzizi1, 23 Tháng ba 2017.

  Day be cach doi mu bao hiem an toan
  Khi tham gia đi lại mọi người cần phải đội mũ bảo hiểm, nhưng mà hầu hết chúng ta không nhớ trẻ cũng cần đc bảo an như bất kỳ ai, một số phụ huynh không cho con đội mũ bảo hiểm như vậy vô cùng nguy hiểm, hãy tạo thói quen đội mũ bảo hiểm cho trẻ càng sớm càng tốt.

  Những lưu ý lúc cho trẻ đội mũ bảo hiểm

  Phụ huynh cần lựa chọn cỡ mũ phù hợp với trẻ

  công ty San xuat mu bao hiem Da Nang hay mọi những doanh nghiệp cung cấp mũ bảo hiểm hàng hiệu đều có đủ những size mũ để tất cả những lứa tuổi để người mua có khả năng chọn

  Day be cach doi mu bao hiem an toan

  Chọn kích thước mũ bảo hiểm phù hợp với với đầu của trẻ, để mũ bảo hiểm có thể ôm trọn đầu, không quá rộng hay quá chặt cam kết thoải mái và an toàn lúc trẻ dùng

  Phụ huynh cần đội mũ bảo hiểm cho trẻ đúng cách và chỉ dẫn những con làm theo

  Bố mẹ phải luôn nhớ đội mũ cho trẻ thì phải cài dây quai mũ thật tỉ mỉ cho con . Nên kiểm tra thử xem con có thấy thoải mái hay không, vì cài dây quá chặt con sẽ khó chịu, cài lỏng thì mũ bảo hiểm sẽ ko có thể bảo vệ. các bạn có thể check bằng cách là đưa 1 hoặc 2 ngón tay vào cằm trẻ là đc
  lúc mua mũ bảo hiểm cho con hay cho bất kỳ ai trong gia đình các bạn cũng cần phải check thật kỹ phần dây mũ bảo hiểm, dây phải thật chắc chắn, ko bị nhão, hay co giãn quá mức như vậy hết sức dễ đứt không an toàn . Phần khóa mũ cũng phải an toàn tối đa, giảm thiểu trường hợp khóa hỏng, khóa bị gãy khi mới sử dụng

  check mũ bảo hiểm

  khi đi đường mọi người cần lưu ý trẻ, nếu như thấy dây cài hay khóa mũ của con bị tuột thì cần phải cài lại cho con ngay hoặc hướng dẫn các con tự cài mũ khi nó bị tung, như vậy mới an toàn nhé .

  cấu tạo của mũ bảo hiểm cũng cần được kiểrm tra

  Nên kiểm tra thử những lớp cấu tạo của mũ bảo hiểm tỉ mỉ trước khi mua. lớp ngoài ngoài cùng cần được làm bằng vật liệu chắc chắn, nhẹ, chịu đc va đập. Tiếp theo đó , cha mẹ cần để ý đến lớp đệm lót bên trong mũ bảo hiểm. Theo các chuyên gia , lớp đệm lót phải làm bằng nguyên liệu có tính đàn hồi cao và độ dày tối thiểu 10cm. Chính lớp đệm này sẽ hấp thu lực tác động từ vỏ mũ, giúp đỡ bảo vệ đầu người dùng. nếu như không có hoặc lớp đệm quá mỏng, hoặc ko có tính đàn hồi, dễ nứt, vỡ thì tác dụng của mũ bảo hiểm trong việc bảo vệ đầu hầu như ko còn.

  Phụ huynh tham khảo : http://inmientrung.vn

  mua sắm mũ bảo hiểm có đầy đủ tem nhãn kiểm định

  mọi mũ bảo hiểm lưu hành thị trường cả trong nước và nhập khẩu đều phải dán tem mác CR và tem mác “đã kiểm tra” đối với hàng nhập ngoại .

  kiểm tra thử trên mũ có in các thông tin cụ thể rõ ràng

  thỏa mãn yêu cầu như ghi tên sản phẩm là mũ bảo hiểm sử dụng cho người đi mô tô, xe máy, ghi tên và địa chỉ những tổ chức, bản thân nhập khẩu , phân phối , nguồn gốc sản phẩm, ngày tháng năm sản xuất .

  MBH phải ko quá nặng

  Size mũ được khuyến nghị là 520 mg, 540 mg, 560 mg, 580 mg và 600 mg (6 lạng). khối lượng mũ càng nhẹ càng tốt, đặc biệt đối với người sử dụng là các chị em. không được chọn lựa loại mũ nặng quá 1 kg sẽ gây nên mỏi cổ, khó chịu khi điều khiển xe máy, ảnh hưởng tới an toàn khi tham gia di chuyển .
   
 2. jvnetonline

  jvnetonlineThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  01688289196
  Mũ bảo hiểm trẻ em nhìn yêu mà, đội vào nhìn thời trang nên bé yêu cũng thích
   

Chia sẻ trang này