1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  41
  Số điện thoại:
  0932662186

  Toàn Quốc Dạy AutoCAD căn bản cho những ai chưa có kiến thức kỹ năng nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 2 Tháng mười một 2016.

  Với nhu cầu học Autocad ngày càng cao, nhiều bạn học viên tìm đến các trung tâm dạy autocad căn bản để mong có thể có thêm kiến thức và kỹ năng liên quan đến autocad và phục vụ lại công việc hay học tập hiện tại của mình. Nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, AWE khai giảng hàng tháng khóa học Autocad phú hợp với những ai chưa có kiến thức kỹ năng nào.

  Khóa học Autocad tại AWE, học viên được làm quen và tiếp cận kiến thức từ căn bản tới nâng cao dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của giáo viên và bộ phận chăm sóc của Trung tâm, những điểm khác của AWE đó là phương pháp đào tạo thực hành, kết hợp với vận dụng những kinh nghiệm thực tế của giáo viên để giúp các bạn có thêm môi trường mở mang kiến thức và củng cố được cả kinh nghiệm.

  Chương trình Autocad dành cho mọi đối tượng học viên, dù bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào cũng có thể học và làm được sau khóa học. Để minh chứng cho kết quả học tập của bạn, AWE cấp chứng nhận đào tạo với phương pháp đào tạo chuẩn, nên các bạn học viên có thể yên tâm với chứng nhận của mình và có thể xin việc hoặc làm căn cứ xác nhận tham gia khóa học để phục vụ lại công việc của mình. Chứng nhận đào tạo tại AWE được sự cấp phép của Sơ giáo dục thành phố Hà Nội, đây là căn cứ pháp lý có giá trị nên đảm bảo yếu tố khách quan cho học viên.

  Mỗi học viên tại AWE khi tham gia khóa học Autocad đều có cơ hội tham gia khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp và khóa học 3ds max với nhiều ưu đãi bất ngờ, đặc biệt chương trình sẽ dành những ưu đãi lớn nhất dành cho những ai đăng ký và đóng tiền tham gia khóa học sớm nhất. Nên nếu các bạn còn đang băn khoăn về chương trình học cũng nhu những tín hiệu khóa học chưa thực sự tốt có thể tham gia ngay bây giờ.

  Nếu là lần đầu bạn làm quen với Autocad có thể tìm hiểu dần các nội dung về các lệnh autocad căn bản http://awe.edu.vn/nhan-biet-cac-lenh-autocad-cac-lenh-cad-co-ban sau đó vận dụng những lệnh căn bản này để làm các bai tap autocad 2d http://awe.edu.vn/nhung-bai-tap-tu-hoc-autocad-2d-co-ban để nhớ và vận dụng những lênh này một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Các bạn liên hệ đăng ký tại: Trung tâm đào tạo thiết kế nội ngoại thất AWE

  Số 3/73 hoàng ngân, thanh xuân, hà nội. điện thoại 0 chín ba 2 662 186.
   

Chia sẻ trang này