1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Đầu tư kỳ vọng vào tăng giá trị điều nhà đầu tư nào cũng muốn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 16 Tháng mười hai 2016.

  Ưu thế khi đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn chính là Nhà đầu tư không chỉ có được khoản thu nhập thụ động vồ cùng lớn mà còn có được một sản phẩm có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian rất cao.
  Đủ các yếu tố đã khẳng định Vinpearl Quy Nhơn là sản phẩm có kỳ vọng gia tăng giá trị cao như:

  Thứ nhất,giá bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay chỉ bằng giá bán 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới và trong khu vực. Trong khi đó, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam là vô cùng lớn, không thua kém gì Phuket, Thái Lan hay Singarpore,… hiện nay, việc khai thác tiềm năng du lịch tại Việt Nam mới bắt đầu. Vì thế trong tương lại các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng giá tăng giá trí là điều hiển nhiên.

  Dau tu ky vong vao tang gia tri dieu nha dau tu nao cung muon

  Thứ hai,vị trí của dự án Vinpearl Quy Nhơn xứng đáng nằm trong danh sách những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá trị gia tăng theo thời gian. Sở hữu vị trí đắc địa mang tính chiến lược để phát triển và hấp dẫn du khách hơn,… nên việc gia tăng giá trị sản phẩm chỉ là chuyện sớm muộn.

  Dau tu ky vong vao tang gia tri dieu nha dau tu nao cung muon

  Thứ ba, mới đây BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại PhuKet Thái Lan đã gia tăng giá trị gấp đôi so với thời điểm ban đầu. Trước tình hình này, các chuyên gia BĐS cũng khẳng định tương lại gần những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng cao ven biển cũng sẽ gia tăng giá trị gấp đôi, gấp 3 thậm chí là hơn thế.

  Với những yếu tố trên đây, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn.

  Xem Thêm

  biệt thự biển Vinpearl

  Căn hộ khách sạn

  Nguồn: http://bietthubienquynhon.com.vn/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này