1. hangngoaigiatot

  hangngoaigiatotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  33

  Toàn Quốc Đầu tư khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 7 Tháng chín 2017.

  Để kinh doanh tốt, không riêng gì khu vui chơi trẻ em mà tất cả các lĩnh vực khác, chủ đầu tư cần quan tâm rất nhiều đến dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Hầu hết mọi người đều biết việc này, nhưng khi thực hiện thì không tốt được như kế hoạch, chủ yếu do khả năng quản lý yếu kém, hoặc nhân viên không đủ khả năng xử lý tình huống khiến khách hàng không hài lòng. Nên có nhiều dịch vụ như tặng quà, khuyến mãi, tổ chức sinh nhật, chụp ảnh miễn phí,… thực hiện tốt các chiến dịch này sẽ giúp bạn tạo một lượng lớn khách hàng trung thành cho khu trò chơi của mình.
  Dau tu khu vui choi tre em ngoai troi hay trong nhaDau tu khu vui choi tre em ngoai troi hay trong nhaDau tu khu vui choi tre em ngoai troi hay trong nha

  Rất nhiều nhà đầu tư muốn mở khu vui chơi trẻ em băn khoăn giữa hình thức xây dựng địa điểm vui chơi: trong nhà hay ngoài trời? Hình thức khu vui chơi tùy thuộc vào các trò chơi, các khách hàng trong khu vực đó thích chơi ngoài trời hay trong nhà… tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích chủ đầu tư thiết kế khu vui chơi trong nhà vì nhiều lý do như: sạch sẽ gọn gàng, dễ bảo quản tài sản, các trò chơi sẽ được kéo dài tuổi thọ, có thể lên đến 12 năm, khu vui chơi trong nhà còn giúp dễ dàng quản lý các bé, tránh trường hợp thất lạc không đáng có.
   

Chia sẻ trang này