1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  41
  Số điện thoại:
  0932662186

  Toàn Quốc Đâu là những điểm khác biệt trong khóa học 3dmax của AWE

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 29 Tháng chín 2016.

  Hướng đến mục tiêu nâng cao kiến thức và kinh nghiệm dành cho những ai đam mê kiến trúc và nội thất, học 3d max tại AWE mang đến cho bạn một chương trình đào tạo chất lượng và uy tín hàng đầu, mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế và sớm có kết quả trở thành nhà thiết kế nội thất trong tương lai.

  Sự khác biệt mang đến chất lượng trong khóa học 3dmax tại AWE được chú ý đến những điểm cụ thể sau đây:

  >>> Phần mềm 3dmax

  Giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  Khác với học trên ghế giảng đường, giáo viên là những nhà giáo chuyên nghiệp nhưng họ lại chưa có những va chạm với thực tế khắt khe và khắc nghiệt, nên những điều mà họ dạy bạn là lý thuyết thiếu tính thực tế. Tại AWE sử dụng giáo viên 100% là những nhà thiết kế nội thất, kinh nghiệm khỏi bàn cãi, họ có kinh nghiệm từ 7-12 năm làm nội thất, kiến trúc. Những bài giảng của họ giống như những chia sẻ kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình làm việc thực tế vậy.

  AWE nhận số lượng học viên giới hạn

  Số lượng học viên có giới hạn, sẽ tạo điều kiện để giáo viên và học viên có thêm nhiều thời gian chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho nhau nhiều hơn. Học viên sẽ được hướng dẫn ngay khi có khúc mắc cần giải đáp, đó cũng là một trong những điểm khác biệt tạo nên ấn tượng mạnh với nhiều học viên tại đây.

  Tài liệu học chắt lọc từ kinh nghiệm

  Vâng xuất thân là những nhà thiết kế nội thất, AWE về cơ bản tạo nên những bộ thư viên 3ds max đồ sộ, áp ụng các kiến thức thực tế để mang vào giáo trình và đem đến cho học viên tài liệu có tính chắt lọc và kỹ lưỡng nhất. Tài liệu học tập có giá trị rất quan trọng nhằm mang lại kiến thức bổ sung tốt nhất ngoài giờ học dành cho học viên. Chính vì thề nếu tài liệu hay giáo trình không được trình bày tốt sẽ cản trở quá trình tự phát triển của học viên và gây nhiêu áp lực cho giáo viên chính vì thế, khóa học tại AWE rất chú trọng những tài liệu này dù chúng có mức độ như thế nào.

  Tham khảo Khóa học Autocad 2d

  Thời gian đào tạo

  Thời gian đào tạo với khóa học 3ds max là 3,3 tháng với trên 35 buổi học mang lại kiến thức sâu rộng, và tường tận đến chi tiết. khóa học không những mang cho học viên những kiến thức tốt mà còn đầy đủ và ấn tượng nhất. Thời lượng đào tạo là 2,5h/buổi đây là khóa học đảm bảo về kiến thức, chất lượng nên nhiều cũng là điều bình thường. và bạn đừng có băn khoăn nếu muốn có một khóa học chất lượng chỉ có tại AWE.
   

Chia sẻ trang này