1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14

  Toàn Quốc Dấu hiệu của căn bệnh lậu mãn tính như nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 1 Tháng tám 2016.

  Bệnh lậu mạn tính gây ra một số biến chứng nguy hiểm tới cuộc sống của người mắc bệnh. Biểu hiện của căn bệnh lậu mãn tính như thế nào để cảm nhận là điều cực kỳ đáng nhận được sự chú ý từ những người có khả năng là bệnh nhân của chứng bệnh lậu.

  Đa phần những người bị nhiễm bệnh lậu đều phát sinh sau quá trình sinh hoạt nam nữ không sử dụng biện pháp bảo vệ. Các sự quan hệ có khả năng đáng quan ngại là: Người có rất nhiều bạn gái hoặc "lâm trận" cùng người có rất nhiều "đối tác", không sử dụng bao cao su trong thời gian "yêu", là người đồng tính hoặc "lâm trận" với gái làng chơi…

  Rất lắm trường hợp nhiễm căn bệnh lậu nhưng mà không nhìn ra dấu hiệu của chứng bệnh. Số liệu lên đến 75% ở chị em phụ nữ và 10% ở phái mạnh là không nhìn thấy dấu hiệu. Tất nhiên, có một vài trường hợp khi nhiễm bệnh lậu mạn tính cũng không có dấu hiệu.

  Bài liên quan: benh lau la gi

  Đối với một số trường hợp bị nhiễm bệnh lậu còn lại, quá trình bệnh chuyển đến giai đoạn mạn tính, những biểu hiện có khả năng là:

  1. Không bình thường trong lúc đi tiểu tiện là triệu chứng thông thường của căn bệnh lậu mãn tính:

  Nói chung, bệnh lậu phát ra đầu tiên ở cơ quan sinh dục và gây viêm nhiễm lỗ niệu đạo của người bệnh cùng các hiện tượng tiểu nóng, tiểu khó khăn, đái buốt. Cụ thể:

  - Dòng nước tiểu mỏng, có thể lẫn máu.

  - Cảm nhận khi tiểu tiện: Cảm nhận thấy nóng ở đầu "cậu nhỏ", nhiều khi là đau đớn cùng với nhói.

  Dau hieu cua can benh lau man tinh nhu nao

  2. Biểu hiện rõ ràng của căn bệnh lậu mạn tính là cảm giác đau đớn vùng bụng dưới:

  Đau vùng bụng dưới bao gồm cả:

  - Đau đớn bộ phận sinh dục: Đau nhói ở hai bên tinh hoàn, hai bên tinh hoàn nặng nề.

  - Đau hông: Xuất hiện khi vi khuẩn bệnh lậu xâm nhập vào hệ thống thần kinh của người mắc bệnh, thường thì sẽ là sau 4 năm.

  3. Dấu hiệu xảy ra trong quá trình "lâm trận" là dấu hiệu của căn bệnh lậu mạn tính:

  Vi khuẩn căn bệnh lậu sống ở trong cơ quan sinh dục của người mắc bệnh cùng thời gian lâu dài và khiến ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ của người mắc bệnh, mà cụ thể:

  - Cảm giác hơi đau đớn trong khi quan hệ, xuất hiện ở cả nam và nữ khiến giảm sút hứng thú "chuyện ấy".

  - Nam giới mắc căn bệnh lậu mãn tính lâu dài còn có khả năng diễn ra các tác hại như: Không duy trì cảm giác dương vật cương cứng, bệnh liệt dương, bệnh xuất tinh sớm,…

  4. Tâm trạng người bệnh bất thường cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu mãn tính:

  Do những ảnh hưởng của căn bệnh lậu mãn tính làm cho người mắc bệnh cảm thấy khó chịu khi tiểu tiện, cản trở trong lúc "yêu" và cảm giác đau thường xuyên, người nhiễm bệnh lậu mãn tính trong thời gian càng dài càng bị ảnh hưởng lớn về tâm lý.

  Chữa trị bệnh lậu mạn tính vô cùng không dễ dàng và quá trình chữa thường kéo dài, tâm trạng người mắc bệnh thường sẽ là suy sụp, lo sợ… dẫn đến cơ thể suy nhược, xuống cân thấy rõ. Trường hợp hiếm thấy của căn bệnh lậu mãn tính là bị chứng hoang tưởng.
   

Chia sẻ trang này