1. phuongle87

  phuongle87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,070

  DẦU DỪA THỦ CÔNG "Nguyên chất, vệ sinh, chữ tâm làm trọng, giá cả phải chăng"

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi phuongle87, 14 Tháng mười một 2013.

  Mình thường hay sử dụng dầu dừa để chữa bệnh đau bao tử, sỏi thận, và rụng tóc sau sinh của mình. Nên một thời gian dài mình lang thang trên các địa điểm bán dầu dừa từ giá “nhà hàng” đến giá “ bình dân”. Tất cả các thương hiệu đều quảng cáo dầu mình bán đều nguyên chất 100% , không hóa chất bảo quản, vệ sinh… Những khi mình gửi và nếm thử thì gắt và nhìn thấy loãng (do pha chế), mùi chua hoặc rất nhạt, có chổ thì mùi thơm nức nhưng nếm thấy chua chua…. Nghe giá cũng đoán được sản phẩm như thế nào? Ôi đủ thứ kiểu mình không thể kể hết ra được. Các bạn nếu ai đã từng như mình chắc hiểu cảm giác này.

  Tác dụng của dầu dừa và hình ảnh thật sản phẩm: http://tinyurl.com/d7s4uya
  Củng chính vì mình đã dùng nên mình biết công dụng của dầu dừa tốt như thế nào, củng vì muốn người tiêu dùng không phải mua nhầmm những hàng kém chất hoặc dùng không đúng cách…không thấy công dụng lại nghĩ sai lệch về dầu dừa. Và cũng còn rất nhiều người chưa biết hoặc chưa thấy một sản phẩm dầu dừa nguyên chất trong như thế nào ? mùi vị ? độ sánh ?bảo quản bao lâu ? chữa được bệnh gì? làm đẹp thế nào?...v...v.
  Chính vì vậy mình tự tay làm ra sản phẩm này, cẩn thận, vệ sinh, tiệt trùng bình đựng (nhiều người dùng uống chữa bệnh). Nếu muốn dầu thơm trong với màu vàng thủ công đặc trưng bạn nên dùng dầu với nước uống tinh khiết để ủ khoảng 15 phút.
  · DẦU DỪA THỦ CÔNG TỰ TAY LÀM "Nguyên chất, Vệ sinh, Chữ tâm làm trọng"
  · Giá bán: 100ml = 70K; 500ml = 320K. “chữ tâm, chữ tín”
  · Address: 22/8A CMT8, P5, Tân Bình (Gần CV Lê Thị Riêng).DAU DUA THU CONG quotNguyen chat ve sinh chu tam lam trong gia ca phai changquot[/IMG][/IMG][/IMG]
  · ĐT: 0976088755
   

Chia sẻ trang này