1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87

  Toàn Quốc Dầu dừa làm dài mi trong bao lâu hả mọi người?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 12 Tháng tám 2016.

  Chào Hoctrangdiem.org, em muốn hỏi dầu dừa làm dài mi trong bao lâu? Em sử dụng dầu dừa khá lâu rồi mà chẳng thấy dài ra chút nào. Mong Hoctrangdiem.org tư vấn giùm em ạ. Chứ cứ thế này thì em thà mua thuốc mọc mi còn hơn. (Thu Đào – Trần Phú, HCM)

  Trả lời:
  Chào bạn Thu Đào, Hoctrangdiem.org đã nhận được câu hỏi của bạn là “dầu dừa làm dài mi trong bao lâu?”. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ là thành viên của Hoctrangdiem.org. Chúng tôi xin trả lời như sau.

  ____________________
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Cách làm lông mi cong tự nhiên hoặc là Cách làm lông mi dài ra
  ____________________

  Dau dua lam dai mi trong bao lau ha moi nguoi

  Thực sự dầu dừa làm dài mi trong bao lâu?

  Xưa này, dầu dừa được lưu truyền như một loại mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm dài lông mi, lông mày, tóc … ngoài ra còn 1 số tác dụng khác. Và cũng từ những truyền miệng dân gian này thì việc dùng dầu dừa để làm dài mi sẽ thực sự có hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần.

  Dau dua lam dai mi trong bao lau ha moi nguoi

  Bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi 1 thứ mơ hồ

  Tất nhiên, đó là lưu truyền dân gian, còn trên thực tế thì tuỳ theo cơ địa từng người mà dầu dừa có tác dụng khác nhưng, và không ngoại lệ rằng dầu dừa sẽ chẳng có tác dụng với 1 số người!.!

  Một phần lý do cũng bởi để mua được dầu dừa nguyên chất 100% các bạn sẽ phải cất công, lặn lội đến tận quê hương Bến Tre mới lấy được dầu dừa đó. Còn trên thị trường thì muôn hình muôn vẻ các thể loại dầu dừa từ chưng cất cách thuỷ đến đun nung chảy cùi dừa, thậm chí có thể là dầu dừa rởm !?

  Dau dua lam dai mi trong bao lau ha moi nguoi

  Bạn đã từng nghĩ đến một cách làm lông mi dài khác chưa? mời bạn xem những cách đó tại đây nhé: Cách làm lông mi dài
   

Chia sẻ trang này