1. lydang

  lydangMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  59

  Đặt phòng khách sạn trực tuyến từ Smartphone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lydang, 14 Tháng mười một 2013.

  “Cơn mưa” smartphone bình dân giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng như Galaxy Y hay “cơn lốc” iPhone 3G cũ chỉ còn khoảng 3,5 triệu đã khiến cho smartphone không còn là món hàng xa xỉ. Theo đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ sử dụng smartphone vì những tiện ích thú vị mà nó đem lại.


  Dịch vụ Đặt phòng qua mạng ngày càng lớn mạnh:
  Để đáp ứng nhu cầu đi lại, di chuyển ngày càng lớn của con người hiện nay, các hệ thống mạng đặt phòng trực tuyến trên Internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Dịch vụ trực tuyến này có ưu điểm là giúp khách sạn thay đổi và cập nhật những thông tin hình ảnh mới nhất về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những thông tin hữu ích khác về du lịch và điểm đến đăng tải cũng được thay đổi thường xuyên. Đối với người sử dụng dịch vụ thì việc đặt phòng trực tuyến qua Mạng đặt phòng là cách để tìm được giá tốt nhất, cụ thể là giá phòng luôn rẻ hơn những trang web khác. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khá đầy đủ thông tin về dịch vụ lưu trú tại các vùng miền, thành phố hay địa danh du lịch của nơi mà du khách muốn đến.


  Trào lưu mới - Đặt phòng qua Smartphone:


  Dat phong khach san truc tuyen tu Smartphone
  Ngày nay, ngoài việc sử dụng dịch vụ Internet trên chiếc máy tính không còn là trở ngại đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, thiết bị này lại khá bất tiện khi mang theo bên mình. Thay vào đó là thiết bị cầm tay nhỏ gọn đang dần thay thế chiếc laptop - đó chính là những chiếc Smartphone. Theo thống kê, số lượng người sử dụng Smartphone để truy cập Internet đang ngày một tăng. Đón đầu xu hướng đó, Tập Đoàn Du Lịch Quốc Tế Checkin Vietnam đã phát triển chức năng tự động nhận diện thiết bị và cung cấp giao diện Mạng đặt phòng thân thiện dành riêng cho Mobile.


  Với giao diện mới, người sử dụng vẫn có thể sử dụng các chức năng đầy đủ như trên website Mangdatphong.vn. Đặc biệt, các chức năng này đã được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để có thể hiển thị vừa vặn và phù hợp với màn hình cảm ứng của Smartphone. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với một trang web với các ký tự nhỏ li ti trên màn hình điện thoại nữa.


  Với giao diện mới, bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng đầy đủ như trên website Mangdatphong.vn. Đặc biệt, các chức năng này đã được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để có thể hiển thị vừa vặn và phù hợp với màn hình cảm ứng của Smartphone. Chỉ với một chiếc Smartphone nhỏ gọn trong tay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hay lựa chọn cho mình một điểm đến, một nơi dừng chân bất cứ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn như khi bạn đang trên ô tô, tàu hỏa, trong quán cafe, tại sân bay... Bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay lúc này ???
  Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị!


  Nguồn: Diendandulich.biz
   

Chia sẻ trang này