1. noithattuonglai

  noithattuonglaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Đặt dưới gầm giường 3 thứ này để giàu có phát tài

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithattuonglai, 29 Tháng tám 2019.

  Những người đang muốn cầu sức khỏe, muốn sống thọ hoặc vượt qua bệnh tật, hãy đặt những quả đào, hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu vào bên trong chiếc hộp đó và để ở dưới gầm giường.


  Dat duoi gam giuong 3 thu nay de giau co phat tai


  1. Đặt dưới gầm giường ngủ hộp bằng vàng, bạc cầu tiền tài danh vọng

  Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu đặt dưới gầm giường ngủ một chiếc hộp được làm từ chất liệu vàng hoặc bạc, sẽ giúp mang đến cho chủ nhân sự giàu có, còn đặt hộp làm bằng đất sẽ mang lại danh tiếng và quyền lực. Nếu mong muốn có tiền tiêu, bạn nên đặt các loại hóa đơn hay những món đồ trang sức vàng, bạc vào bên trong hộp. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên chọn đồng xu để đặt vào chiếc hộp đó.

  2. Đặt hộp gỗ thơm cầu tình duyên dưới gầm giường

  Đối với những người đang muốn cầu tình duyên, hãy đặt dưới gầm giường những cây nến đỏ mang hương thơm tự nhiên, hoặc các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Bạn có thể đặt hộp thơm này ở bất kỳ vị trí nào dưới gầm giường cũng đều giúp chuyện tình cảm được thuận lợi.

  3. Hộp gỗ chứa quả đào cầu sức khỏe ở dưới gầm giường

  Các chuyên gia phong thủy khuyên những người đang muốn cầu sức khỏe, muốn sống thọ hoặc vượt qua bệnh tật, hãy đặt những quả đào, hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu vào bên trong chiếc hộp đó và để ở dưới gầm giường.

  Cứ 3 tháng 1 lần, bạn cần đưa chiếc hộp ra khỏi gầm giường ngủ để vệ sinh, đánh rửa thật sạch và phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách làm này sẽ giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu, không tốt cho người sử dụng chiếc giường.

  Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

  Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ để ôtô)

  Hotline: 0973367670 | 0942772688
   

Chia sẻ trang này