1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Dao xếp đa năng - vật bất li thân của người du lịch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Dao xếp đa năng đã từng có mặt tại Việt Nam trong thời gian chiến tranh và trở thành một chứng nhân khách quan của giai đoạn lịch sử đó. Vì vậy nó đang nằm trong những bộ sưu tầm của các thành viên câu lạc bộ như Club Swiss Army Knife... nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin cho nhau.

  Có thể nói điều kỳ diệu mà dụng cụ đa năng Thụy Sĩ đã xây dựng hơn thế kỷ qua là truyền cho người sử dụng một cảm giác tự tin hơn, sành điệu, sang trọng, danh giá khi sở hữu dụng cụ đa năng nhằm tôn vinh đẳng cấp của mình. Victorinox tượng trưng cho sự vĩnh cửu cũng như viên kim cương với giá trị vĩnh hằng là sứ giả “thay lời muốn nói” từ trái tim đến trái tim. Từ sâu thẳm trong từng ngóc ngách cuộc sống của mỗi con người, dụng cụ đa năng gắn bó gần như là “vật bất ly thân”, nếu không nói quá là thứ “bùa hộ mệnh” không thể thiếu trong từng dặm hành trình.

  Dao xep da nang vat bat li than cua nguoi du lich

  Dao da năng Thụy Sĩ được bảo hành vĩnh viễn trên toàn cầu. Ngoài màu đỏ truyền thống, Victorinox đưa thêm nhiều màu sắc trẻ trung hơn như xanh, tím, vàng, đen, trắng... để đa dạng hóa sản phẩm, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Ở Việt Nam, dụng cụ đa năng Thụy Sĩ xuất hiện hơn 10 năm, ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều hơn.

  Bạn có thể liên hệ đặc mua các sản phẩm của Victorinox tại địa chỉ số 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 hoặc điện thoại đến số 0839375678 .
   

Chia sẻ trang này