1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Toàn Quốc Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 19 Tháng sáu 2017.

  Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trực tiếp đến cuộc sống sức khoẻ con người, là mắt xích quan trọng trong hệ thống Y tế. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong lĩnh vực này lại đang trở nên thiếu hụt trầm trọng.
  Dao tao Van bang 2 Cao dang Dieu Duong nam 2017

  Ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằn 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  Xã hội ngày càng phát triển nên con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ hơn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống. Họ là những người trực tiếp ở bên cạnh bệnh nhân, chăm sóc sức khoẻ và giúp họ hồi phục chức năng và tinh thần. Hiện nay nghề điều dưỡng được công nhận là một nghề nghiệp độc lập kết hợp với bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  Theo kết quả đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay nhân lực trong ngành Điều dưỡng tại Việt Nam đang ở mức thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân cần 4 diều dưỡng nhưng ở nước ta hiện nay 1 bác sĩ mới chỉ có 1,5 Điều dưỡng viên.
  Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng nên hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như ổn định công việc cho bản thân. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học rút ngắn, kiến thực tập trung vào chuyên môn, khả năng xin việc cao, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng, thời gian học linh hoạt...
  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tạo điều kiện cho thí sinh học với khung thời gian linh hoạt, xét tuyển theo hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho những đối tượng cụ thể như sau:
  Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những nhóm ngành ngoài ngành sức khoẻ như Kinh doanh, Thương mại, Kỹ thuật, Xây dựng...thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.
  Dao tao Van bang 2 Cao dang Dieu Duong nam 2017

  Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,...thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
  Để học viên tập trung học tập một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, học viên có thể lựa chọn thời gian học vào tối các ngày trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại.
  Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sẽ được trực tiếp học tập theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là mô hình được nhà trường áp dụng nhằm giúp học viên có điều kiện tiếp cận thực tế hơn trong quá trình học, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp các học viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất.
  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng năm 2017
  Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Dao tao Van bang 2 Cao dang Dieu Duong nam 2017
  Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
   

Chia sẻ trang này