1. TranKhanhnd2354

  TranKhanhnd2354Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  2

  Đào tạo miễn phí nghề sửa chữa máy tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi TranKhanhnd2354, 4 Tháng năm 2014.

  Kính gửi các bạn quan hoài đến lĩnh vực đào tạo tu sửa máy tính chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sang sửa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ chuyên đào tạo sửa chữa máy tính!

  Đào tạo miễn phí nghề tôn tạo máy tính
  Các đối tượng: người có công với cách mệnh, hộ nghèo và hộ có thu nhập bằng 150% của hộ nghèo, người khuyết tật… sẽ được tương trợ đào tạo miễn phí nghề sửa chữa máy tính.

  Nhằm thực hiện chính sách tương trợ học nghề, chuyển đổi ngành nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp trên địa bàn, Sở cần lao - Thương binh và tầng lớp phối hợp với trọng tâm CNTT&TT tổ chức lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính miễn phí năm 2014.

  Với thời gian đào tạo kéo dài trong 5 tháng, bao gồm 300 tiết học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kỹ năng về tu sửa máy tính dao tao sua chua may tinh. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm trên hệ thống đào tạo trực tuyến, nhằm tương trợ cho việc tầng việc làm.

  Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ sơ cấp nghề sửa chữa máy tính do trọng tâm CNTT&TT. Dự kiến, khóa học sẽ khai trường vào ngày 10/5/2014 tại trọng tâm CNTT&TT.
   

Chia sẻ trang này