1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Đào tạo chiến lược SEO Offpage nâng cao 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 10 Tháng năm 2016.

  Chiền lược SEO của bạn đã đến lúc cần đổi thay, Bài này thiet ke web gia re sẽ giới thiệu đến các bạn chiến lược seo nâng cao.

  1. Syndicate bài viết có đặt liên kết tới sitemap của bạn

  Syndicate bài viết là một trong những phương pháp tốt nhất để thu được nhiều backlink một chiều.

  Các backlink này rất giá trị vày hàng ngũ crawler của các dụng cụ cỡ sẽ ngay truy cập tới những directory bài viết được nhiều người kết liên đến. Nếu bạn muốn site của mình mau chóng được craw, hãy submit một bài viết chứa thông báo được nhiều người quan tâm lên EzineArticles, GoArticles, hay ArticleCity.

  2. Dịch website của bạn ra các tiếng nói khác

  Nếu bạn chỉ marketing bằng một ngôn ngữ thì bạn đang phung phí trên 64.8% tiềm năng marketing của mình. bởi vì 64.8% thế giới đang lướt web bằng các tiếng nói khác với tiếng Anh. Nếu bạn chuyển sang dùng nhiều tiếng nói, bạn có thể mở ra một nguồn thị trường rộng lớn. Google tương trợ crawl 35 tiếng nói khác nhau.

  Dao tao chien luoc SEO Offpage nang cao 2016

  3. ROR Sitemap

  ROR sitemap là loại sitemap có thể đọc được với sờ soạng các công cụ kiêng kị, không chỉ Google hay Yahoo.

  ROR là phương tiện sitemap mới, sử dụng XML feeds để tả website của bạn. Sitemap này được cấu tạo bởi các feeds cho phép những dụng cụ lóng bổ sung sự khoảng văn bản với cấu trúc thông báo tốt hơn. Với một ROR sitemap, các dụng cụ chừng có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm của bạn, dịch vụ, tranh ảnh, newsletters, bài viết, và bất cứ cái gì bạn muốn trình diễn.#.

  4. Chuyển sang sử dụng những ngữ khóa chi tiết

  Lựa chọn từ khóa đúng là một khía cạnh quan yếu của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Thật không may, rất nhiều webmaster chọn lọc sai từ khoá. đa số chúng ta hay sử dụng các từ khoá chung chung như "bất động sản" hay "Internet marketing". Dù những thuật ngữ này được rất nhiều người cỡ, điều đó không có nghĩa rằng bạn có khả năng được xếp hạng cao trong lĩnh vực đó. Thậm chí nếu bạn có rank cao, lượng truy cập cũng sẽ không ổn định và giảm dần do từ khoá đó không phù hợp hoàn toàn với nội dung site của bạn.

  5. GoogSpy

  GoogSpy là một công cụ nghiên cứu miễn phí, nó cho bạn biết đối thủ của bạn đang sử dụng những từ khoá nào.

  phương tiện này theo dõi hơn 500,000 từ khóa mỗi ngày từ Google và sau đó tải thông báo này vào cơ sở dữ liệu của GoogSpy.com. sử dụng công cụ này, bạn có thể theo dõi các thuật ngữ kiêng kị của doanh nghiệp đối phương.

  6. Liên hết giữa các bài viết trong site

  Các liên kết định hướng trong site của bạn là một thành phần quan yếu chiến lược SEO. Mỗi link trong cấu trúc định hướng của bạn cần phải tương quan với một từ khoá mà bạn mua.

  Xem thêm: Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này