1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Đánh giá vềmáy hút sữa Unimom Mezzo

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 12 Tháng mười hai 2016.

  Đánh giá vềmáy hút sữa Unimom Mezzo
  Như đã biết, sữa mẹ luôn luôn tốt với trẻ nhỏ, và bé cần phải được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất có trong sữa mẹ trong giai đoạn đầu đời để được phát triển khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên với các mẹ sau khi sinh 1 thời gian phải đi làm vì thế không thể cho bé bú thường xuyên được. Để bé không bị thiếu sữa thì bạn cần có một chiếc máy hút sữa để giải quyết vấn đề này nhanh chóng nhất.

  Tuy nhiên, lại có nhiều người không biết chọn sản phẩm máy hút sữa nào để vừa hiệu quả lại an toàn khi sử dụng. Sau khi sử dụng máy hút sữa Unimom Mezzo, tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài đánh giá sau:

  Thiết kế
  Máy hút sữa Unimom Mezzo có kiểu dáng dễ thương, khá trang nhã, bạn có thể tự nhìn được quá trình hút sữa. Là sản phẩm nhỏ gọn với máy hút sữa ( có kèm mát-xa silicon), núm ty silicon, nắp chắn bụi và nắp đậy nên mẹ có thể sử dụng thoải mái và tháo lắp các bộ phận dễ dàng nên mẹ có thể sử dụng ở cơ quan cũng được.

  Thông thường sẽ mất không quá 10 phút để hút sữa mỗi bên ngực bởi lượng sữa ra nhiều và nhanh.
  Danh gia vemay hut sua Unimom Mezzo

  Tính năng
  Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu máy hút sữa UnimomHàn Quốc và được sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới.

  Chiếc máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và không chứa BPA – chất độc hại cho trẻ nên được rất nhiều người tin cậy.

  Khi sử dụng máy hút sữa này sẽ có cảm giác êm ái và thoải mái bởi máy có sử dụng phễu mát-xa silicon chứa các bong bong silicon trên phễu để mát-xa ngực khi hút sữa.

  Ngoài ra, đối với các mẹ gặp bị tụt đầu ti, ít sữa hay tắc sữa sau sinh, … đều có thể sử dụng loại máy hút sữa này để cải thiện tình hình.
   

Chia sẻ trang này