1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc Đánh giá về cảm biến áp suất ngược

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 9 Tháng năm 2016.

  Bộ cảm biến áp suất ngược là 1 cảm biến vị trí xi lanh khí nén giá rẻ mà có thể đạt được độ chính xác cảm nhận tới 0.2mm. nó với thể sử dụng đối sở hữu các hành trình cực ngắn của cơ cấu dẫn động, ở nơi mà 1 hoặc cả 2 đầu vị trí cuối hành trình cơ cấu phải được cảm nhận, sử dụng ở những ứng dụng mà độ xác thực cảm nhận của những van con lăn và cần đẩy không thỏa mãn được buộc phải.

  Áp suất ko khí nén của một hệ thống bình thường được nối đến cổng. tình cờ với đối tượng tì vào cần đẩy nhô ra, van rà soát vẫn đóng kín vì thế không sở hữu ko khí nén thoát ra vòi cảm nhận, ngoài ra con đường dẫn điều khiển cảm biến được thông mang khí qua vòi.

  Danh gia ve cam bien ap suat nguoc

  Các cảm biến áp suất ngược phải được gắn 1 cách chắc chắn để hạn chế độ sai lệch từ thuoc kep panme và do đó bảo đảm được độ xác thực cảm nhận tối đa, đề xuất đồi sở hữu bộ cảm biến. ví như được gắn 1 cách chính xác, cảm biến áp suất ngược sở hữu thể dùng để dừng hành trình của cơ cấu dẫn động và có thể tiếp nhận lực đẩy dọc trục lên tới 24000N. Nhưng với mục đích lợi dụng hành trình giảm chấn đầy đủ của cơ cấu, cảm biến áp suất ngược không nên thu nhỏ hành trình tổng cộng của cơ cấu dẫn động khoảng hơn 1mm.

  Cảm biến áp suất ngược mang các ưu điểm:

  Cảm nhận vị trí hết sức xác thực không mang bộ cảm biến khí nén nào khác thực hành được độ chính xác này,phù hợp đối có lực tác động hết sức tốt.
  Kích thước nhỏ gọn thích hợp gắn ở các nơi với khoảng không giời hạn.
  Bộ cảm biến có thể được tiêu dùng như là một cữ chặn giới hạn hành trình của cơ cấu dẫn động và có thể điều chỉnh 1 cách tiện dụng.
  Bộ cảm biến của day curoa bando sở hữu thể dùng ở nơi có nhiệt độ môi trường hà khắc và môi trường bụi bẩn, do không thoát ra làm sạch cổng thoát của bộ cảm biến.
   

Chia sẻ trang này