1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Đánh Giá Opera Mini cho iPhone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 22 Tháng mười hai 2013.

  Opera Mini là một trình duyệt web tải về miễn phí cho hệ điều hành iPhone (iPhone / iPad / iPod touch). Không giống như các trình duyệt khác, một trong những điều này dựa trên các máy chủ của công ty để xử lý và nén các trang web và sau đó gửi chúng vào điện thoại thay vì phải quá trình thiết bị các trang. Chức năng này là yêu cầu để cải thiện thời gian tải trang và làm giảm băng thông sử dụng.

  Danh Gia Opera Mini cho iPhone

  Trang chủ của ứng dụng được gọi là Speed Dial, cung cấp truy cập một chạm cho đến chín trang web người dùng chỉ định.

  Chuyển hướng trang web rất đơn giản - tap vào thanh địa chỉ và loại. Opera Mini cố gắng để làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng cách hiển thị một trình đơn thả xuống với các trang web phù hợp với văn bản đánh máy.

  Này các tính năng phần mềm duyệt web theo thẻ giống như một trình duyệt web máy tính để bàn , điều này cho phép người dùng có nhiều hơn một trang web mở cùng một lúc. Bấm vào biểu tượng hình chữ nhật hiển thị danh sách các tab ( hiển thị ở trên bên trái). Khai thác X bên cạnh một tab đóng nó ; chạm vào "+" sẽ mở ra một tab mới. Điều này được thực hiện tốt và trực quan , nó rất dễ dàng để nhìn thấy nhiều tab cùng một lúc . Safari của Apple chỉ cho thấy một tại một thời điểm . Chỉ đơn khiếu nại của tôi là đóng các tab là không ngay lập tức và phải mất một vài giây.

  Opera Mini là linh hoạt - trong thử nghiệm trang web tải của tôi là hơi nhanh hơn so với Safari , mặc dù lợi thế thực sự sẽ qua lại giữa các trang. Chạm nút quay lại trong Opera không gây ra nó để tải lại trang , nó gần như được nạp ngay lập tức.

  Chạm và giữ một liên kết sẽ trả về một menu ( hình ở trên ) với các tùy chọn để mở nó trong một tab mới hoặc sao chép văn bản .

  Một vấn đề tôi gặp phải là với tính năng zoom của Opera. Không giống như Safari nơi người dùng có thể thay đổi số tiền mà họ phóng to, Opera Mini cho iPhone chỉ có hai chế độ: thu nhỏ hoặc phóng to ( hiển thị ở trên trái và bên phải , tương ứng) . Đôi khi xem phóng ra là quá nhỏ và ngược lại thu nhỏ trong quan điểm .

  Safari thu nhỏ trên NBR forumsAdditionally , Opera Mini không chống bí danh phông chữ trang web như Safari , các diễn đàn NotebookReview.com trong ảnh chụp màn hình ở trên không đọc được ở chế độ thu nhỏ ra Opera. Hiển thị ngay là cung cấp cùng một trang của Safari.

  kết luận

  Opera Mini cho iPhone là giá trị cố gắng . Nó là một lựa chọn khá nếu không phải là một thay thế cho Safari. Các tính năng duyệt web theo thẻ là rất trơn và tải trang rất nhanh .

  Khiếu nại chính của tôi về sản phẩm là tính năng zoom - Opera Mini chỉ cho phép phóng to tất cả các cách hoặc tất cả các lối ra, không ở giữa. Opera cũng không phông chữ chống bí danh , làm cho đôi khi họ không thể đọc thu nhỏ . Hơn nữa, tôi có kinh nghiệm một số vấn đề dựng hình trang web .

  Mặc dù các khuyết điểm, Tai Opera Mini về miễn phí và bất cứ ai sử dụng và iPhone hoặc iPod touch nên thử nó.
   

Chia sẻ trang này