1. phuongdu92

  phuongdu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  43

  HCM Đánh giá đồng hồ Casio Edifice chất lượng ra sao?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nữ' bắt đầu bởi phuongdu92, 3 Tháng mười 2017.

  (Nguồn: http://cititime.com.vn/dong-ho-casio.html)

  Đồng hồ Casio Edifice với nhiều ưu việt mà bạn chắc hẳn sẽ phải trầm trồ khi sở hữu nó. Hãy sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này.

  Được mệnh danh là ông vua của sự bền bỉ cùng tốc độ đáng ngưỡng mộ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước, chống xước, cũng như độ bền của pin và máy khi sử dụng.

  Hãng Casio luôn đầu tư và phát triển vượt bậc. Công nghệ mới tiếp tục được phát triển, đồng hồ Casio Edifice đa chức năng chronograph đang tích cực chuyển tiếp sự phát triển của công nghệ điện tử.

  Danh gia dong ho Casio Edifice chat luong ra sao

  >>>Xem thêm:Đồng hồ Casio Baby G có tốt không?

  Chronograph: đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.

  Đối với chức năng này, trên mặt số có những thang đo chronograph hoặc mặt số phụ (sub dial) với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian.

  Danh gia dong ho Casio Edifice chat luong ra sao

  >>>Tham khảo: BST đồng hồ Casio G Shock chính hãng

  Casio Edifice kết hợp một sự hợp nhất của các hình thức năng động với thiết kế mặt phức tạp, và cung cấp hàng đầu, kèm theo biểu hiện duy nhất ban đầu được sản xuất bởi các chuyển động của bàn tay khác nhau. Những tính năng này được vận chuyển chronograph vào cõi mới, và mở khóa các khả năng ẩn chứa trong chúng.

  Edifice, dòng đồng hồ giá trị của tốc độ và thời gian, cho những người sống trong thời điểm này!
   

Chia sẻ trang này