1. MarketingTim30s

  MarketingTim30sThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2014
  Bài viết:
  27

  Đăng ký quảng bá thương hiệu doanh nghiệp miễn phí tại marketingpro.vn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MarketingTim30s, 3 Tháng bảy 2014.

  Ngày nay, bất cứ doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng đều khẳng định một điều quan trọng là: “Việc ứng dụng marketing trong thực tiễn kinh doanh là một khâu then chốt và nhất thiết phải làm vì nó quyết định thành bại khi xây dựng kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp.”

  Dang ky quang ba thuong hieu doanh nghiep mien phi tai marketingprovn

  Ưu điểm khi quảng bá doanh nghiệp trực tuyến:
  • Giúp tiếp cận mọi đối tượng tiềm năng ở mọi độ tuổi, ở bất cứ đâu với tốc độ cực nhanh và quỹ thời gian siêu tiết kiệm vì thời gian người dùng tiêu tốn vào loại phương tiện (PC, smart phones, máy tính bảng) có kết nối internet ngày nay càng nhiều.
  • Tạo hiệu ứng marketing lan truyền (viral marketing) bởi tính tương tác của người dùng trên Internet dành cho thương hiệu của doanh nghiệp Bạn.
  • Giá thành triển khai và ngân sách đầu tư quảng cáo không giới hạn, phù hợp cho mọi doanh nghiệp.
  • Tốc độ và phạm vi phát tán quảng cáo cực hiệu quả.
  Nếu doanh nghiệp lựa chọn các kênh trực tuyến để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu thì chắc chắn sẽ vui mừng vô cùng trước những ưu điểm vượt trội mà các công cụ marketing ứng dụng này đem lại.

  Dang ky quang ba thuong hieu doanh nghiep mien phi tai marketingprovn

  Marketingpro.vn chuyên trang về lĩnh vực thủ thuật, ứng dụng PR và marketing trong thực tiễn kinh doanh dành cho Doanh nhân và Quản lý cấp cao. Chuyên trang của chúng tôi có đầy đủ các thủ thuật marketing ứng dụng công nghệ mới nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp:
  • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi hoặc đúng nhóm đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí siêu tiết kiệm.
  • Quản lý, giám sát và theo dõi quảng cáo đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ cần những cú click chuột, doanh nghiệp đã biết được các quảng cáo quảng bá doanh nghiệp trực tuyến của mình được đăng ở đâu, thời gian nào, lượt truy cập ra sao.
  • Tăng doanh số nhanh chóng. Chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, doanh số của doanh nghiệp đã tăng nhanh chóng hơn nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thống như truyền hình hoặc báo chí…

  Dang ky quang ba thuong hieu doanh nghiep mien phi tai marketingprovn

  Hãy truy cập ngay marketingpro.vn và tận hưởng những ưu thế vượt trội mà chúng tôi tạo ra và dành riêng cho doanh nghiệp Bạn!

  Từ khóa:
  marketingpro, marketingpro.vn, quang ba san pham, quang ba doanh nghiep, quang ba thuong hieu, marketing ung dung, ung dung marketing, marketing trong thuc tien kinh doanh, thu thuat marketing
   

Chia sẻ trang này