1. daithinhphat

  daithinhphatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  63

  HCM Dân nhà đất hoang mang về sự thay đổi của địa ốc bất động sản Kim Phát

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi daithinhphat, 26 Tháng tư 2017.

  Dân nhà đất xôn xao về sự lột xác của bất động sản địa ốc Kim Phát
  Dan nha dat hoang mang ve su thay doi cua dia oc bat dong san Kim Phat
  Dân nhà đất xôn xao về sự thay đổi của địa ốc Kim Phát
  Từ đầu năm 2017 thị phần bat dong san ngày một tiến triển, các doanh nghiệp bất động sản địa ốc đua nhau chạy nước rút để kịp phiên chợ thị trường này.
  Dan nha dat hoang mang ve su thay doi cua dia oc bat dong san Kim Phat
  Từ những chổ đất bỏ hoang giờ được đưa vào khu huy hoạch xây dựng hàng nghìn chung cư giá rẻ cho công nhân. Các dự án cũ thì được phục hồi và chuyển sang một hướng mới trên thị trường bất động sản.
  ở cuối năm 2016 thị trường bat dong sanKim Phat chuyển sangmột thị trường mới là khu nhà chung cư dành cho người thu nhập thấp. Thay vào đó các dự án về khu nghĩ dưỡng căn hộ vip, khu du lịch được hạn chế và dần chuyển hướng.
  Dan nha dat hoang mang ve su thay doi cua dia oc bat dong san Kim Phat
  Tiếp đó sự thành công đó các khu đất vùng gần thành phố như Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi cũng được bước sang trang mới khi được những công ty địa ốc đầu tư phân nền và chia lô ra đưa vào danh sách khu đất vàng.
  Công ty cổ phần bất động sản Kim Phát một trong những doanh nghiệp đã đi tiên phong trong việc khai thác và tìm các vùng đất vàng để đưa vào dự án theo lô theo nền.
  Dan nha dat hoang mang ve su thay doi cua dia oc bat dong san Kim Phat
  Ngoài ra bất động sản Kim Phát còn thực hiện các dự án lớn như : Spring town Đức Hòa, The Mall City, Centre Point. V.v. tất cả đều được thực hiện và hoàn thiện một cách tốt nhất .
  Thông qua tiêu chí và mục tiêu bất động sản Kim phát muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất vì sứ mệnh của Kim Phát sinh ra là để phục vụ và nâng niu tổ ấm gia đình cộng đồng.
  Xem nhanh thông tin tại : bất động sản địa ốc Kim Phát
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này