1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Đảm bảo nội dung và hình thức khi thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 7 Tháng mười một 2016.

  Mỗi người đều có 1 gu khác nhau. Có các người thích đọc các thông tin dạng ý, có người lại thích đọc thông tin kiểu miêu tả, có người lại thích đọc thông tin đi kèm nhiều hình ảnh... do đó, bạn cần có các phương phápthiết kế website thật phù hợp với những khách hàng riêng của mình.


  Dam bao noi dung va hinh thuc khi thiet ke website


  Không phải nên đang dùng thanh cuộn ngang


  Ngày nay, rất ít những công ty thiết kế website uy tín tại hà nội sử dụng thanh cuộn ngang. ngoài ra, vẫn còn 1 số trang dùng song song cả hai thanh này. Việc quá tham lam trong quá trình giới thiệu sản phẩm và hình ảnh sẽ làm cho bạn phải vận dụng nó


  Xin hãy nhanh chóng loại bỏ và thay thế thanh cuộn ngang bằng các giải pháp khác.Chẳng hạn, bạn có thể diễn đạt bài viết ngắn gọn và súc tích hơn. Giảm diện tích bề rộng, thay bằng những hình ảnh đã được thu nhỏ lại. Miễn sao bài viết biểu hiện trên web gia re không xuất hiện thanh cuộn ngang. Điều này rất dễ khiến khách hàng nản lòng lúc đọc thông tin. Và khả năng khách hàng quay lại lần 2 là rất thấp. Chẳng người nào lại muốn mất thời gian vào những thanh cuộn trong lúc còn rất nhiều các thiết kế website tại hà nội cùng mặt hàng nhưng hấp dẫn khác.


  Nội dung bài viết vừa phải, ngôn từ dễ hiểu


  Đối với những thiết kế trang web bán hàng, người đọc thường quan tâm nhiều đến thông tin sản phẩm. Bạn có thể trình bày những thông tin này dưới dạng ý. Không phải nên diễn tả theo kiểu hoa mỹ, lời lẽ bay bổng bởi sẽ chẳng người nào quan tâm đến điều đấy làm gì. Trừ lúc web của bạn được lập ra không nhằm mục đích bán hàng. Bạn muốn quan tâm nhiều hơn tới việc mang lại thông tin, bài viết hữu dụng cho khách hàng.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này