1. vanhien1993

  vanhien1993Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  6

  Hà nội Đài phun nước mini xu hướng các gia đình Việt.

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vanhien1993, 18 Tháng mười hai 2015.

  Đài phun nước mini xu hướng các gia đình Việt.


  Đài phun nước mini là dòng sản phẩm được thiết kế và lắp đặt cho các căn phòng có diện tích và không gian nhỏ hẹp như : gia đình, phòng khách, cửa hàng… Đài phun nước mini của chúng tôi là một sự khác biệt theo tâm lý người tiêu dùng. Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống. Chính vì thế những tiểu cảnh mini thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình hiện đại.


  Những đài phun nước nghệ thuật hiện nay được lắp đặt với chi phí cao và không gian đủ lớn. Để khắc phục điều đó chúng tôi đã thiết kế những mẫu đài phun mini với chi phí và diện tích thích hợp, để có thể mang lại một cảm giác như có một dòng thác đang chảy trong chính ngôi nhà của bạn.

  Với sự tính toán và thiết kế hoàn hoàn hảo một tiểu cảnh mini với màu sắc tự nhiên của thiên nhiên, kết hợp với những phụ kiên đi kèm như vật trang trí, phun sương thì đây thực sự là một đài phun nghệ thuật thu nhỏ.  Được làm bằng chất liệu đá và nhựa tổng hợp nên sản phẩm rất chắc chắn, thuận lợi cho việc di chuyển và lắp đặt. Có rất nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau cho mỗi sản phẩm. Tùy vào diện tích phòng cũng như phong thủy của từng gia đình để lắp đặt các mẫu hòn non bộ khác nhau.

  Bạn hãy là người đầu tiên sử dung và giới thiệu sản phẩm cho người thân!
   

Chia sẻ trang này