1. banhmybaoha

  banhmybaohaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Dài bao quy đầu là như thế nào? Có tác hại gì không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi banhmybaoha, 12 Tháng tám 2016.

  Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản của nam giới và có thể khiến nam giới bị các chứng bệnh như yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương và vô ính. Vậy các bạn có biết dài bao quy đầu là như thế nào không? Dài bao quy đầu tại sao có tác hại như vậy? Cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu qua bài viết về bệnh dài bao quy đầu sau nhé.

  Dai bao quy dau la nhu the nao Co tac hai gi khong

  Dài bao quy đầu là gì?

  Dài bao quy đầu là hiện tượng bệnh lý ở dương vật của nam giới. Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài gây bao trùm cả đầu dương vật làm dương vật của nam giới khó lộ ra ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới. Hiện tượng dài bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm sinh dục, gây ra yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương do đầu dương vật bị da bao quy đầu bao phủ dễ gây kích thích. Dài bao quy đầu cần được phát hiện và sớm cắt bao quy đầu để điều trị nhằm tránh các tác hại của bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh lý của nam.

  Tác hại của dài bao quy đầu

  Một số tác hại của bệnh dài bao quy đầu:

  - Dài bao quy đầu khiến da bao quy đầu che lấp mất đầu dương vật làm đầu dương vật không thể lộ ra ngoài khiến dương vật bị nhạy cảm và dễ bị kích thích gây ảnh hưởng tới quá trình quan hệ tình dục của nam giới do họ dễ đạt khoái cảm và xuất tinh nhanh. Ngoài ra do dương vật dễ bị kích thích và nhạy cảm còn gây ra tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương và là tiền đề của bệnh vô sinh nam nếu không được điều trị sớm.

  >>> Có thể bạn muốn biết Yếu sinh lý là gì? Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào?

  - Dài bao quy đầu làm cản trở quá trình bài tiết của nam giới gây tình trạng tiểu không hết do da bao quy đầu che phủ lỗ sáo của cơ quan sinh dục gây ảnh hưởng chức năng gan thận và bang quang của nam giới. Bệnh kéo dài có thể gây ra viêm bàng quang, viêm gan, rối loạn chức năng thận.

  - Do bao quy đầu quá dài khiến việc vệ sinh dương vật gặp khó khăn và bị tích tụ các cặn bẩn cũng như bựa sinh dục dễ gây ra viêm nhiễm cơ quan sinh dục gây ra tình trạng bệnh viêm nhiễm nam khoa, nhiễm trùng đường tiểu gây tiểu buốt, tiểu dắt, gây viêm đường tiết niệu cho nam giới nếu không có biện pháp khắc phục sớm.

  >>> Viêm bao quy đầu: Biểu hiện và cách chữa trị bằng thuốc

  - Gây suy giảm về khả năng quan hệ tình dục dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng do không thể đạt cực khoái về tình dục.
   

Chia sẻ trang này