1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Đặc điểm sản phẩm bình MT5 cứu hỏa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 1 Tháng sáu 2016.

  MT5 là một trong những bình cứu hỏa được nhiều khách hàng trang bị tại cơ sở làm việc nhất hiện nay, không chỉ bởi khả năng chữa cháy nhanh chóng, dễ sử dụng, lại thân thiện với môi trường, đặc biệt là sản phẩm này sau khi sử dụng không để lại cặn nên được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, bình cứu hỏa MT5 sử dụng được với hầu hết các đám cháy thông thường hiện nay như đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí và cả đám cháy điện.

  Dac diem san pham binh MT5 cuu hoa
  Cấu tạo bình MT5 cũng giống như các bình cứu hỏa dạng khí CO2 loại xách tay khác. Bình hình trụ đứng, thân bình làm từ thép đúc, vỏ bình được sơn màu đỏ trên đó có in thông tin đặc điểm bình, hình ảnh sử dụng bình, bảo quản và những điều cần chú ý về bình. Trên miệng bình có cụm van, có chốt kẹp chì, có van xả an toàn, ống dẫn và loa phun.

  Vừa có tác dụng làm ngạt lại vừa có tác dụng thu nhiệt nên bình cứu hỏa MT5 có tác dụng chữa cháy rất nhanh. Tránh không nên xịt trực tiếp bình MT5 vào cơ thể bởi nó sẽ khiến bạn bị bỏng lạnh đó. Trọng lượng của bình tương đối nặng với kiểu bình chữa cháy dạng xách tay, với 16,8kg thì việc sử dụng bình này đối với phái nữ là hơi khó khăn.


  Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ tại cơ sở thì bạn nên sớm trang bị bình cứu hỏa. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nên tìm đến các địa chỉ uy tín trên thị trường trong lĩnh vực bảo hộ lao động nói chung và thiết bị PCCC nói riêng.

  Bình cứu hỏa MT5 CO2 5kg giá CẠNH TRANH tại Hà Nội

  giày bảo hộ abc

  giày bhlđ jogger
   

Chia sẻ trang này