1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Da quy đầu nổi mụn là bệnh gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 19 Tháng mười một 2017.

  Gần đây ở quy đầu cậu bé của em nổi một số mụn nhỏ, chỉ tập trung theo rãnh quy đầu chứ không mọc chỗ khác. Biểu hiện nhiều mục nhỏ như chấm kim, không ngứa, không đau.

  Xem thêm: >>> Bao quy đầu nổi mụn là bệnh gì?

  bệnh bao quy đầu dài nên tiểu phẫu địa chỉ / kiểm tra bệnh ở quy đầu tốn bao nhiêu tiền?

  Em năm nay 24 tuổi, từng abc với bạn gái. Cách đây một năm cậu bé em bị nổi những mụn nhỏ không đau, không ngứa, không hậu quả gì lên sức khỏe. Tuy nhiên, gần đây những mụn này lại nổi các hơn nhưng chỉ tập trung theo rãnh quy đầu chứ không mọc chỗ khác. Bộc lộ một số mụn nhỏ như chấm kim, không ngứa, không đau

  Như thế em nhiễm bệnh gì? Xin bác sỹ đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ , chúc bác bỏ các sức khỏe. (Ngọc)

  Trả lời:

  Xin cảm ơn câu hỏi của bạn.

  Theo những gì bạn diễn tả , tôi nghĩ bạn có lẽ sẽ đã nhiễm bị HPV. Hiện có hơn 40 loại virus HPV - là loại thường hay gây ung thư cổ tử cung ở chị em . Virus này lây qua đường tình dục, gây nhiễm ở các khu vực bộ phận sinh dục của phái mạnh bao gồm vùng da trên và xung quanh quy đầu, vùng hậu môn.

  Hầu hết nam giới bị bị HPV không bao giờ nhận thấy bất kỳ mô tả nào hoặc dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Một vài loại HPV có lẽ sẽ gây ra mụn cóc sinh dục, nhiều khác có thể gây ra ung thư dương vật hoặc ung thư hậu môn...

  Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC), đa phần bệnh liên quan vào HPV sẽ tự khỏi, chỉ còn dấu hiệu mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Cũng xin nói thêm, thường HPV type 6 và 11 sẽ gây ra mụn cóc, còn type 16 và 18 có xu hướng cao gây ra ung thư hậu môn cũng như ung thư cậu nhỏ .

  một vài biểu lộ lâm sàng của bệnh thường là nổi các cục làm thịt nhỏ, như màu da hoặc xám ở vùng sinh dục, đôi khi các mụn cóc hợp thành hình trạng giống súp lơ, ngứa hoặc khó chịu, có lẽ sẽ chảy máu khi giao hợp .

  nhằm chữa , có thể dùng thuốc, áp lạnh bằng ni-tơ lỏng hoặc tiểu phẫu cắt bỏ mụn cóc. Tuy nhiên, trường hợp này của bạn cần đến chúng ta nhận biết chuyên gia về phái mạnh khoa hoặc niệu khoa nhằm mục đích là biết tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp.

  Thân ái chào bạn.
   

Chia sẻ trang này