1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Cười hở lợi phải làm sao?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 14 Tháng tư 2015.

  Nguồn Chữa cười hở lợi | Tuvandoncam.com

  Nụ cười là 1 yếu tố đánh giá nét duyên trên gương mặt, vì thế phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu 1 nụ cười rạng ngờ nổi bật, mặc dù vậy không phải chị em nào cũng đạt được như mong muốn. Do cấu trúc xương hàm hay cung lợi mà nhiều khách hàng bị chứng cười hở lợi khiến nụ cười trở nên vô duyên, sự tự tin cũng giảm sút.

  Cười hở lợi phải làm sao?

  Câu hỏi trên cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em không may bị hở lợi khi cười.

  Cuoi ho loi phai lam sao

  Tình trạng cười hở lợi xảy ra do 2 lý do chủ yếu. Một là do xương ổ răng quá dày khiến cho phần lợi bám bị đẩy nhỏ ra gây hở lợi khi cười. Hai là do lợi bám thấp hoặc là lợi dày.

  Cuoi ho loi phai lam saoGọt mặt - Độn cằm kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

  Mỗi căn nguyên gây cười hở lợi khác nhau sẽ có những kỹ thuật khắc phục khác nhau.

  Với cười hở lợi do lợi, kỹ thuật phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê, sau đó có thể bác sĩ sẽ cắt nướu để răng dài ra, hay là tạo hình cho môi trên dài ra hoặc cắt nguyên ủy của những cơ nâng môi trên tùy trường hợp. Thời gian tiến hành khoảng 30 - 45 phút.

  Nếu do xương hàm: 70% bệnh nhân bị cười lộ nướu là do xương hàm trên quá dài. Việc can thiệp trên mô cứng rất phức tạp, chỉ bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt mới tiến hành được. Trước khi phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khám xem tình trạng cười hở lợi bao nhiêu cùng với chụp phim để xác định độ dài của xương hàm trên, sau đó gây mê tiến hành cắt rời đồng thời làm ngắn xương hàm trên, loại bớt phần xương thừa, ráp xương lại và cố định bằng nẹp chuyên dụng. Phương pháp phẫu thuật này tuy phức tạp mặc dù vậy có thể đeì6u trị hoàn toàn tình trạng cười lộ nướu.

  Cuoi ho loi phai lam sao

  Hiệu quả mà cách thức này mang lại là một nụ cười xinh xắn, rạng rỡ đồng thời rất tự tin như bạn hằng ao ước, Nhưng điều này cũng tùy thuộc không ít vào tay nghề của bác sỹ , do đó chị em nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu.

  >> Xem thêm Chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại JW
   

Chia sẻ trang này