1. koreahanil

  koreahanilThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2014
  Bài viết:
  33

  Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC sinh viên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi koreahanil, 24 Tháng ba 2014.


  Cuoc thi tim kiem tai nang MC sinh vien
  - Micro vàng 2014 là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC do Đoàn thanh niên– Hội sinh viên trường Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN tổ chức. Cuộc thi được tổ chức vào tháng 3/2014 hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Đây cũng là một sự kiện để các bạn sinh viên thể hiện cũng như nêu bật được nhữngthế mạnh của mình, tạo dựng một dấu ấn riêng của ngôi trường mình đang theo học.

  - với mục đích nâng ca các hoạt động ngoại khóa trong trường để góp phần nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng chính trị. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên muốn tham gia thử sức với các công việc dẫn chương trình giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật,tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo, tạo không khí vui tươi phấn khởitrong sinh viên đồng thời tạo cơ hội cho các bạn được giải trí và thể hiện bản thân, tự tinhơn và hoàn thiện mình trong mọi mặt.

  - Thông qua cuộc thi tìmkiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng MC cho các chương trình.

  - Năm 2014, cuộc thi mở rộng đối tượng. Ngoài các bạn sinhviên trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGHN, cuộc thi còn dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên toàn TP Hà Nội.


  HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ

  Thí sinh đăng kí dự thi xin gửi hồ sơ về 1 trong 2 địa chỉsau:
  - Email: microvangussh@gmail.com
  - Văn phòng khoa Báo chí và Truyềnthông – tầng 2 nhà B – trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

  Hồ sơ bao gồm: 01 bản đăng kí dự thi (có mẫu kèm theo), 01 ảnhtoàn thân.
  Tiêu đề thư và hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ thi tuyển Micro Vàng 2014
  Hạn đăng kí dự thi đến hết 17h ngày 27/3/2014. Kết quả vòng loại hồ sơ sẽ được thông báo vào ngày 28/3/2014.

  Nguon: http://nexttopevent.com/su-kien-cuoc-thi-giai-thuong/cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-mc-sinh-vien-micro-vang-2014.html
   

Chia sẻ trang này