1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Cuộc sống là trò chơi tìm kiếm không ngừng nghỉ!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 21 Tháng bảy 2016.

  GS Wiseman đã làm một cuộc thí nghiệm đơn giản với một người may mắn và một người xui xẻo, ông đã đưa cho họ 2 tờ báo và yêu cầu họ đếm xem có bao nhiêu tấm hình trong hai tờ báo này, người xui xẻo mất đến 2 phút để đếm hết các tấm ảnh trong tờ báo nhưng người may mắn chỉ mát vài giây, tại sao lại có sự khác biệt cách xa nhau như vậy? Vì ở trang 2 của tờ báo đã có dòng chữ "Đừng tìm nữa, tờ báo này có 43 tấm hình", cuộc thí nghiệm được làm lại rất nhiều lần nhưng lần nào người xui xẻo cũng không thấy được dòng chữ đó.

  Sự may mắn giống như một trái táo và môi trường xung quanh chúng ta là vườn táo, nếu bạn chỉ hái mãi ở một vườn thì số táo sẽ ngày càng ít đi và đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể tìm thất táo nữa, bạn nên đến vườn táo khác thì bạn sẽ hái được nhiều táo hơn, sự may mắn là đây. Bạn xui xẻo bởi vì bạn quá bận rộn và tập trung vào những việc đang làm, bạn sẽ may mắn hơn nếu nhận ra được sự khác biệt, bạn sẽ may mắn hơn nếu sáng tạo và luôn làm mới mình, cũng như làm mới môi trường xung quanh. Hãy thử làm mới bản thân cũng như môi trường xung quanh bằng cách trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  Cuoc song la tro choi tim kiem khong ngung nghi
  Nhân viên sale bất động sản là một công việc kinh doanh thích hợp với nhiều người, không yêu cầu bạn phải dày dặn kinh nghiệm hay có bằng cấp cao, bạn chỉ cần một lòng học hỏi, tinh thần cầu tiến và nhiệt huyết thì bạn sẽ trở thành một sale bất động sản giỏi. Công ty CP BDS Saigon Newland là một công ty bất động sản uy tín với 10 năm thâm niên trong giới bất động sản của TPHCM, công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng tự do trong thời gian làm việc, vừa được tiếp xúc với khách hàng, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giao tiếp khách hàng, vừa có thêm thu nhập, mức hoa hồng tại Saigon Newland là cao nhất trong tất cả các sàn bất động sản thành phố.

  Nhân viên sale bất động sản cũng là một công việc kinh doanh vừa đem đến tiền bạc cho bạn vừa giúp bạn học hỏi kinh nghiệm thành công và thay đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thoải mái hơn, hãy liên hệ hotline 0919 888 890 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn có thể gửi hồ sơ của mình vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi liên lạc với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này