1. notviet022

  notviet022Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  20

  Toàn Quốc Cuộc phiên lưu mùa xuân tại London của cựu sinh viên CEA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi notviet022, 29 Tháng mười 2016.

  Du học Anh - Nếu bạn hỏi bất cứ ai đã học ở nước ngoài những gì họ thích về kinh nghiệm của họ, họ có thể dễ dàng đáp ứng lại với một phản ứng mới lạ giống như. Nếu bạn đã có được một cái gì đó ngắn mà, thì người đó chỉ có thể muốn tha cho bạn khỏi chúng đi và về. Như CEA cựu sinh viên, chúng tôi đã đến đó và chúng tôi biết khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện về kinh nghiệm của chúng tôi, dừng lại có thể trở thành một thách thức.

  Cuoc phien luu mua xuan tai London cua cuu sinh vien CEA

  Nghiên cứu ở nước ngoài là một kinh nghiệm mà thay đổi triển vọng của bạn vào chữ và cá nhân, không phải chỉ có bạn được trải nghiệm nền văn hóa mới, nhưng bạn đang học tập và hòa nhập vào nó tạo ra một liên kết với thành phố mà bạn sẽ không bao giờ để lại đằng sau.

  Một điều cần lưu ý khi đi du học là thời gian. Thời gian đó không có nghĩa là chọn năm thứ hai, năm học hoặc năm cuối cấp để đi ra nước ngoài. Trong khi đó là rất quan trọng, một yếu tố thời gian để đi vào xem xét là những gì học kỳ để học abroad- mùa thu hay mùa xuân ?

  Có lợi ích cho việc học tập ở nước ngoài hoặc học kỳ. Như một London mùa xuân 2016 nữ sinh, tôi không thể diễn tả bao nhiêu đi vào mùa xuân sẽ có lợi cho bạn:

  Thời tiết là một yếu tố tác động đến sự lựa chọn giữa mùa thu và học kỳ mùa xuân. Trong khi bạn có thể cần một chiếc áo khoác cho tháng đầu tiên của thời gian của bạn ở Luân Đôn khi mùa đông bắt đầu thay đổi vào mùa xuân. Ngay sau đó bạn sẽ có thể để làm cho hầu hết những gì thành phố của bạn cung cấp một khi khí hậu bắt đầu sáng tỏ. Có nghĩa là khám phá thành phố của bạn và đi du lịch đến các nước lân cận trở nên dễ dàng hơn và thú vị.

  Bạn sẽ nhận được một việc tốt. Khi nghiên cứu ở nước ngoài vào mùa xuân, bạn sẽ được đầu tư nhiều hơn một chút, nhưng mà đi dọc theo con đường. Không chỉ là bạn tham gia lớp học ở nước ngoài và có thể là một thực tập nếu chương trình của bạn cung cấp tùy chọn đó cho học kỳ, bạn sẽ được ở lại trong thành phố của bạn để lâu hơn một chút so với những người học vào mùa thu. Điều này làm cho các chuyến đi (tương đối) còn! Bởi vì, ta hãy trung thực, tính đến thời điểm kết thúc học kỳ ở nước ngoài được gói lên, bạn sẽ được nhu cầu đó là tháng một lần nữa.

  >> Thông tin chi phí du học Anh bao nhiêu tiền ?

  Mùa hè. Một trong những điều đẹp nhất về du học vào mùa xuân là khi khởi hành đau đớn từ nhà mới của bạn ở nước ngoài cuộn xung quanh, bạn không phải để đắm mình trở lại trường học, làm việc, vv ở Mỹ. Mùa hè mang đến cho bạn mất nhiều thời gian để có được cho mình nằm trước khi cuộc sống trở về nhà tiếp tục. Cuối cùng bạn đi từ việc có một thời gian tốt nhất của cuộc sống của bạn ở nước ngoài và tiếp tục hưởng của nó trong mùa hè.

  >> Những lý do đi du học bạn cần biết

  Cuộc sống ở nước ngoài là không có gì ngắn đi ra ngoài vùng thoải mái của bạn, mạo hiểm ra và chờ đợi những bất ngờ! Mùa xuân là thời gian tốt nhất cho cuộc phiêu lưu mới và bạn bè để trở thành bạn tánh mạng tin tưởng tôi về điều này.
   

Chia sẻ trang này