1. daithinhphat

  daithinhphatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  63

  HCM Cung ứng nhân sự theo yêu cầu doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi daithinhphat, 22 Tháng một 2018.

  Nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề khó khăn về tuyển dụng nhân sự bởi tìm kiếm nhân lực phù hợp, đáp ứng mong muốn của công ty không phải là đều dễ dàng. Do đó, cung ứng nhân sự là một số doanh nghiệp là công cụ tuyệt vời cho các công ty.
  Dịch vụ cung ứng nhân sự theo yêu cầu  Nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề khó khăn về tuyển dụng nhân sự bởi tìm kiếm nhân lực phù hợp, đáp ứng mong muốn của công ty không phải là đều dễ dàng. Do đó, nhiều doanh nghiệp tìm đến hình dịch vụ cung ứng nhân sự nhiều một trong những giải pháp tốt nhất của họ.

  Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự luôn là những đối tác tuyệt vời để hỗ trợ các công ty về việc phát triển nhân viên. Các nhà cung cấp giải pháp nhân sự có thể đáp ứng từ khâu đào tạo tuyển dụng, quản lý lương bổng, tư vấn các vấn đề nhân sự cho công ty.

  Cung ung nhan su theo yeu cau doanh nghiep


  Một số nghiên cứu cho thấy doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian phát triển công ty, phát triể thị trường,.... Và tiết kiệm 12-15% chi phí nhờ vào các dịch vụ cung ứng nhân sự đã giảm bớt cho họ phần nào vấn đề tuyển dụng.

  Chính vì điều đó, họ thuê dịch vụ nhân sự chủ yếu để tuyển dụng nhân viên. Nhận đơn hàng của các doanh nghiệp này, các công ty cung ứng nhân sự rất khó nắm bắt được thông tin hay chiến lược phát triển của doanh nghiệp đó, cũng như thiếu các cuộc trao đổi mang tính hợp tác để cả hai bên có thể tính toán được việc phát triển nhân sự.

  Cung ung nhan su theo yeu cau doanh nghiep


  Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, công ty dịch vụ cung ứng nhân sự Thông Thiên chuyên đào tạo, cung ứng hân sự cho doanh nghiệp uy tín tại tphcm. Đội ngũ chuyên viên tại Thông Thiên sẽ đảm nhận đào tạo nhân viên bài bản qua các giáo trình chuẩn xác, thực hiện đầy đủ các bài test kiểm tra thực tế để nâng cao khả năng giao tiếp cũng như chuyên môn, phù hợp yêu cầu của quý doanh nghiệp.


  Cung ung nhan su theo yeu cau doanh nghiep

  Xem chi tiết: Công ty dịch vụ cung ứng nhân sự Thông Thiên
  Click ngay: Nhân sự “nhảy việc” doanh nghiệp phải làm sao?
  Click ngay: 5 môi trường làm việc tốt – Yếu tố thu hút nhân lực
   

Chia sẻ trang này