1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.

  Hà nội Cung ứng đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 12 Tháng tám 2016.

  Thay vì chờ đợi sự tự giác trong học tập của con thì quý phụ huynh nên tìm cho con một gia sư tại nhà giỏi. Tìm một gia sư giỏi chính là sự đầu tư thông minh nhất, ít tốn kém nhất mà mang lại hiệu quả cao nhất cho tương lai của con em mình.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một địa chỉ tuyệt vời dành cho các bậc làm cha mẹ dễ dàng tìm được một người gia sư giỏi tại nhà cho con em của mình. Một người gia sư giỏi theo Bảo Anh cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  Thứ nhất, có kiến thức sâu rộng và biết cách đúc kết truyền tải cho học sinh về bộ môn nhận giảng dạy

  Không thể phủ nhận được lợi ích của việc giảng hay, diễn đạt giỏi hoặc có khả năng thu phục nhân tâm của một người gia sư. Tuy nhiên, nếu như gia sư có kiến thức nông cạn thì cách truyền đạt này phải chăng chỉ là sự "viển vông"? Khi và chỉ khi gia sư nắm chắc kiến thức thì mới biết cách truyền tải cho học sinh thật cô đọng, súc tích, tránh được sự "luyên thuyên" và học sinh mới có thể hiểu được bản chất của nội dung kiến thức. Bên cạnh đó, việc gia sư giới hạn về kiến thức sẽ khiến cho học sinh, nhất là học sinh khá giỏi cảm thấy nhàm chán và vô vị trong mỗi buổi học vì thực sự gia sư không biết cách nhấn mạnh kiến thức trọng tâm, cần lưu ý. Kiến thức thì rất mênh mông và bao la nhưng chí ít là một người gia sư cũng nên trau dồi kiến thức mỗi ngày để làm dày vốn kiến thức của mình. Làm được như vậy, gia sư sẽ không lúng túng trong khi giảng bài mà còn khẳng định được vị thế và giá trị của mình trong mắt học sinh, gia đình học sinh và cả trong nghề nữa. Vậy nên, nếu muốn làm gia sư giỏi thì trước tiên phải có kiến thức vững vàng, sâu rộng về môn học mà mình đảm nhận giảng dạy hay kèm cặp.

  Cung ung doi ngu gia su gioi day kem tai nha

  Thứ hai, kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt

  Khi bạn đã nắm vững kiến thức chắc chắn thì việc tiếp theo là bạn phải có được kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt. Bởi vì, nhiều khi gia sư rất giỏi về chuyên môn nhưng sự hạn chế trong cách truyền đạt cho học sinh đã dẫn đến chất lượng giảng dạy không như mong muốn. Có thể nói rằng, trong sự nghiệp giảng dạy nếu muốn thành công thì bắt buộc người giáo viên, gia sư nào cũng phải có kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt. Bởi vì, nếu gia sư có giọng nói hay, sử dụng từ ngữ linh hoạt và chuẩn xác, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp, tròn vàng rõ chữ và có tác phong chuyên nghiệp thì sẽ thu hút được sự lắng nghe nhiều hơn của học sinh. Một khi học sinh đã chú ý lắng nghe thì tất nhiên là sẽ dễ dàng tiếp thu được bài giảng của gia sư hơn. Vậy nên, bên cạnh kiến thức sâu rộng thì việc có được kỹ năng truyền đạt và sự giao tiếp khéo léo thì chắc chắn rằng bạn đã có được lợi thế trong công việc làm gia sư giỏi của mình.

  Thứ ba, nắm bắt được tâm lý và tính cách học sinh

  Nếu như ở lớp học thì giáo viên không thể hiểu rõ được tâm lý của từng học sinh là chuyện dễ hiểu, nhưng với mô hình dạy học một thầy - một trò như gia sư tại nhà thì bắt buộc gia sư giỏi không được bỏ qua. Bởi vì, chỉ khi người gia sư nắm bắt được tâm lý và tính cách học sinh thì mới có thể giảng dạy có hiệu quả. Nhiều khi các em học kém là do áp lực tâm lý hoặc do một điều khúc mắc nào đó mà các em không được giải tỏa. Vậy nên, gia sư phải tìm hiểu những điều đó để hỗ trợ tốt hơn cho việc giảng dạy của mình. Một người học sinh sẵn sàng và hứng thú bước vào bài giảng của bạn thì việc học mới thực sự có hiệu quả được.

  Thứ tư, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và tự trọng với nghề

  Nếu như bạn đi làm gia sư chỉ vì mục đích kiếm tiền để trang trải cuộc sống mà giảng dạy qua quýt, giảng dạy cho hết giờ để nhận được tiền lương thì chắc chắn rằng bạn không thể trở thành một người gia sư giỏi được và chính bạn đang tự đào thải mình ra khỏi lĩnh vực này.

  Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy thôi, khi bạn thật sự có tâm huyết và trách nhiệm thì mới gặt hái được thành công. Tương tự như vậy, khi bạn muốn trở thành một gia sư giỏi thì không thể thiếu được sự trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

  Thứ năm, dày dặn kinh nghiệm

  Không phải đương nhiên bạn có thể trở thành gia sư giỏi. Vì trong quá trình giảng dạy bạn tiếp xúc với một hay một số học sinh mà thôi, vậy nên bạn phải có thời gian giảng dạy khá dài để trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, thử nhiều phương pháp dạy học. Tuy nhiên, để có được kinh nghiệm thì cũng không quá khó khăn nếu như bạn có quyết tâm và sự nỗ lực trong quá trình đi dạy học.

  Thứ sáu, hợp tác tốt với gia đình và học sinh

  Mỗi người một tính cách, cho nên bạn phải tìm hiểu tính cách của học sinh và gia đình học sinh để biết cách ứng xử và thỏa thuận trao đổi trong quá trình dạy học để đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu như bạn gặp được một gia đình luôn coi trọng gia sư thì bạn thật may mắn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều phụ huynh coi gia sư chỉ như một người làm thuê vậy nên nhiều khi họ sẽ gây khó dễ và có thái độ không hợp tác với bạn. Cho nên, trước khi nhận lớp bắt buộc gia sư phải tìm hiểu sơ qua gia đình và học sinh để biết cách hợp tác thuận lợi trong quá trình dạy học sau này.

  Cung ung doi ngu gia su gioi day kem tai nha

  Trên đây là những suy nghĩ về một người gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Bảo Anh. Vây nên, trong quá trình tuyển lựa gia sư Bảo Anh luôn dựa vào những tiêu chí trên đây để chọn lựa. Có thể gia sư chưa có kinh nghiệm, chưa truyền đạt cho học sinh đươc tốt ngay nhưng nếu các em có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tâm huyết với nghề thì chắc chắn rằng các em sẽ khắc phục được những điều này. Do đó, nếu như bạn đang cần tìm cho con em mình một người gia sư giỏi thì chắc chắn là Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  xem thêm:gia sư giỏi toán,gia sư giỏi lý,gia sư giỏi hóa
   

Chia sẻ trang này