1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Cùng tìm hiểu về sim số tiến lên là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 2 Tháng tám 2016.

  Lật tung ý nghĩa sim số đẹp giá rẻ 56789 với ý nghĩa xâu xa cùng với ý nghĩa từng con số, ý nghĩa số 5, ý nghĩa số 6, ý nghĩa số 7, ý nghĩa số 9 là gì.

  Sim số tiến là một trong những dạng sim phong thuy đáng mơ ước của mỗi chúng ta, sự sắp xếp đầy khéo léo tạo nên một đuôi số phải nó là vô cùng dễ nhớ. Đặc biệt với ý nghĩa đuôi sim 56789 nếu có điều kiện mà bạn bỏ qua sự lựa chọn này thì thực sự đáng tiếc. Vì sao? Mời bạn tìm hiểu vể ý nghĩa diệu kì của đuôi số tiến 56789.

  Cùng tìm hiểu về sim số tiến lên là gì?
  Sim tiến lên là dạng sim số đẹp được cấu tạo từ bộ số có ít nhất 3 số liên tiếp đứng cạnh nhau, sắp xếp theo chiều tằng dần so với dãy số tự nhiên từ 0 đến 9. Ví dụ: 1234, 678, 6789, 5678, 56789,…

  Ý nghĩa chung của sim số tiến là thể hiện sự phát triển, hưng vượng và đi lên. Người sử dụng sim số tiến không những công việc làm ăn hanh thông, thăng tiến, thuận buồm xuôi gió mà còn thể hiện được sức ảnh hưởng, đẳng cấp và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí đối với đối tác, khách hàng và những xung quanh.

  Ý nghĩa số tiến 56789
  Ý nghĩa sim số tiến 56789 thực chất là gì? Liệu có phải là một sự lựa chọn vàng cho chúng ta. Cùng Simsodepgiare.vn đi sâu vào phân tích.
  • Phân tíchý nghĩa số tiến 56789 theo từng con số:
  Số 5: Trong sim số đẹp số 5 được mệnh danh là số phúc, ngoài ra số 5 còn là con số mang hình hài của đấng nam nhân quân tử đầu đội trời chân đạp đất ngang dọc, tráng kiện: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.

  Số 6: Một trong con số rất được giới cao nhân xưa tôn sùng và coi trọng với ý nghĩa lộc tài chỉ đến cuộc sống sung túc, đầy đủ, an nhàn.

  Số 7: Mọi người liệu có biết được ý nghĩa thật của con số 7, xưa kia đức Phật bước 7 bước xuất hiện 7 toàn sen là 7 tôn chỉ tạo nên cuộc sống của con người đó chính là:
  • Trong vũ trụ có: Trước sau, trái, phải, chính giữa, trên, dưới.
  • Trong thất đại có: Không ,Thủy, hỏa, thức , phong, kiến.
  • Trong thành tài có: tấn, tín, xả , tám quý, giới, huệ, văn.
  • Trong thất chúng có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.
  Số 8: Con số của sự phát đạt, phát triển, đi lên. Số 8 có mối lương duyên sâu nặng với số 6, khi 2 con số này đứng cạnh nhau tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, tròn trịa ai ai cũng muốn sở hữu, với ý nghĩa lộc phát, phát lộc như nói nên sự thăng thăng tiến trong tài lộc của người dùng.

  Số 9: Con số của sự vĩnh cửu trường tồn, con số mang dáng hình của hoàng tộc quyền quý. Xưa kia vua Hùng rất tín nhiệm con số 9, ngài kén phò mã cho công chúa bằng 9 kiện vật voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. Muốn bước lên ngôi vua phải đi qua 9 bậc. Ngày nay, vàng dòng họ cũng thường gắn liền với 4 con số 9.

  Như vậy ý nghĩa đuôi sim tiến lên 56789 chính là thứ “vàng” chính hiệu, vàng đẻ ra vàng. Bạn chi tiền ra sở hữu một sim tiến lên 56789 bạn không những sở hữu được một số điện thoại đẹp mà còn là công cụ kiếm tiền đắc lực với những lợi ích, sức mạnh vô hình mà sim đem lại, đặc biệt là sim so dep viettel số tiến 56789.

  Đó mới chỉ là ý nghĩa số tiến 56789 theo từng con số, vậy ý nghĩa tổng của sim số đẹp này là như thế nào?

  Với đuôi số tiến 56789 ý nghĩa của sim chính là: “Nhớ sống bằng tình cảm và Người san bằng tất cả”. Đuôi số 56789 vừa thể hiện sự nhu mì, nhân hậu nhưng vào những giây phút quyết định lại trở lên mạnh mẽ lạ kì, thể hiện một sự gầm gào ác liệt khó gì có thể đánh bại hoặc quật ngã được họ sãn sàng “lã đạn” vào những kẻ không biết trân trọng họ.

  Kho sim số tiến 56789 tại đây mời quý khách xem và có những lựa chọn riêng cho bản thân:

  Với bài viết này, Simsodepgiare.vn hi vọng cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn đọc về ý nghĩa sim tiến lên 56789, để bạn đọc sãn sàng và tự tin với quyết định phải ring ngay một sim tiến lên 56789 cho bản thân.

  Simsodepgiare.vn chúc quý khách dùng sim may mắn!
   

Chia sẻ trang này