1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Cung cấp thông tin vào website bất động sản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 5 Tháng mười một 2016.

  Nội dung thông tin đầy đủ


  Tất cả các gì khách hàng cần ở một thiết kế website bất động sản chính là thông tin đầy đủ. Bạn không cần quá quan tâm tới các tính năng đặt hàng…vì mua nhà là chuyện lớn khách hàng chẳng thể thuận lợi quyết định chỉ bằng 1 cú click. Nhưng các nội dung thông tin của bạn sẽ là kênh tham khảo để họ đi tới quyết định trọng đại này.


  Cung cap thong tin vao website bat dong san


  thiết kế web hà nội bất động sản đầy đủ thông tin phải đảm bảo thông tin cơ bản như: địa chỉ căn bất động sản đấy ở đâu, loại hình bất động sản thế nào,có sổ đỏ chính chủ hay không, hướng nhà thế nào, nội thất căn nhà bao gồm các gì, tiện ích như thế nào, có tiện đường oto hay không, khu dân cư gồm các thành phần gì, an ninh có đảm bảo không, gần những trung tâm mua sắm, giải trí gì…như vậy khi làm website 1 thông tin quan trọng là thông tin liên hệ như thế nào.


  Ngoài những thông tin trên, khách hàng sẽ ấn tượng với các tin bất động sản có hình ảnh thực tế về căn nhà được chụp ở nhiều góc độ. Điều này sẽ khiến thông tin của bạn trở nên chính xác hơn bao giờ hết.


  Xem thêm: thiết kế web bán hàng online


  Ngoài các thông tin thiết yếu trên, bạn cũng phải nên đem lại các thông tin hỗ trợ khách hàng như cách thức lựa chọn nhà theo phong thủy, bố trí nội thất căn nhà như thế nào, cập nhật tình hình bất động sản trong khu vực và trên cả nước để khách hàng có thêm kiến thức. không những thế, dẫn link về các dự án của bạn cũng tiện dụng hơn nhờ các thông tin hỗ trợ này.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này