1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Cung cấp tân từ điển giá rẻ chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.
  Ngày càng nhiều phụ huynh cho con tham gia các lớp tiếng Anh học hè. Song, không phải lúc nào điều đó cũng giúp trẻ nâng cao trình độ Anh ngữ.

  Một số cách dưới đây sẽ giúp bé phát triển vốn tiếng Anh nhanh chóng trong những khóa học hè:

  Cách tư duy của trẻ con và người lớn rất khác nhau nên cha mẹ không nên gượng ép mà cần quan sát và nắm được sở thích của con, từ đó biến việc học tiếng Anh thành một trò chơi khi con có thời gian nghỉ hè. Bạn không nhất thiết phải tách việc học riêng, việc chơi riêng vì trẻ thường thích những hoạt động sôi động hơn là khoanh tay ngồi một chỗ.

  Cung cap tan tu dien gia re chinh hang

  Từ 4 tuổi trở lên, trẻ đã có thể theo học tiếng Anh một cách tự nhiên và rất bản năng mà không nhất thiết phải biết mặt chữ. Cách học qua hình ảnh, tranh minh họa và trực quan sinh động giúp trẻ hào hứng và tiếp thu tiếng Anh rất nhanh.

  Theo các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học, trẻ học tiếng Anh rất hiệu quả khi tham gia các hoạt động có tính chất "đóng vai" và mô phỏng những nhân vật các em yêu thích. Các bé rất thích thú khi được hóa trang vào nàng Bạch Tuyết trong vở kịch "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn", đối thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh với các bạn trong lớp. Một trong những lớp mà cha mẹ có thể cho con theo học với phương pháp này là chương trình năng khiếu Kịch Let’s Act tại Language Link.

  Cung cap tan tu dien gia re chinh hang

  Tân từ điển
  sẽ giúp trẻ có những trải nghiệm mới hơn về phương pháp học tiếng anh hiệu quả .Tân Từ Điển là thương hiệu nổi tiếng về Từ Điển Điện Tử tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức,... trong suốt 15 năm qua và cho đến hôm nay thương hiệu Tân Từ Điển đã là thương hiệu số 1 tại Mỹ và Việt Nam.

  Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0839375678 hoặc truy cập website thegioitructuyen.vn , showroom số 401 Huỳnh Văn Bánh phường 11 Quận Phú Nhuận .


   

Chia sẻ trang này