1. truongson0809

  truongson0809Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  31

  Cung cấp Pg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi truongson0809, 15 Tháng một 2015.

  Cung cấp PG


  Cung cap Pg

  + Cho thuê pg hội chợ, pg game show, Pg trình diễn tóc, quần áo, pgs thời trang, pg chụp mẫu ảnh….. PGs các hình thức và yêu cầu khác nhau Vinamost đều có thể đáp ứng.

  + Cho thuê PG giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… PGs chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do Vinamost cung cấp sẽ cho Khách hàng 1 sự kiện thành công.

  + Cho thuê PG quay video clip giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh, quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp theo yêu cầu.

  Cung cap Pg
  CHO THUÊ NGƯỜI MẪU THỜI TRANG, ĐỒ LÓT, BIKINI, THỜI TRANG.

  Người mẫu tóc, người mẫu ảnh, người mẫu trang sức: Ngoại hình đẹp, quen thuộc với sàn catwalk và Công ty cung cấp pg người mẫu đúng tiêu chuẩn khách hàng.


  Cung cap Pg
  + Nhân viên quản lý PGs, PBs của Vinamost chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…

  + Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game show, tour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.

  Chúng tôi rất vui lòng nhận thực hiện show và cung cấp nhân sự trên toàn quốc.

  APOLLO CAM KẾT

  1. Cung cấp PGs, PBs đủ các loại hình công việc, đáp ứng tất các các yêu cầu khách hàng đưa ra với đội hình PGs, PBs chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao ….
  2. Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình chạy hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.
  3. Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.
  Chi tiết liên hệ:

  Công ty TNHH XDTMDV APOLLO
   

Chia sẻ trang này