1. ahken123

  ahken123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  82

  cung cấp máy cân bằng laser cao cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ahken123, 27 Tháng mười 2014.

  Dòng máy đo đạc có độ chính xác cao hiện nay rất được ưa chuộng bởi nó có thể giúp cho công việc được vận hành nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Những chiếc máy cân bằng laser luôn được làm mới và cải tiến so với các thế hệ trước, đem tới một sức mạnh mới cho thiết bị đó. Những sản phẩm máy thủy bình cũng là đối tượng được ưa dùng nhiều nhất và mang lại nhiều ý nghĩa cho các công trình hiện nay. Nó là thiết bị không thể thiếu đối với những người kĩ sư mới vào ngành hiện nay và giúp cho họ có thể theo dõi cũng như tiến hành công trình được tốt hơn. Nếu như trước đây trong xây dựng cũng như lắp đặt các thiết bị nội thất trong nhà, người kĩ sư thường làm các thao tác thủ công nhằm xác định được sự cân bằng giữa các điểm thì ngày nay máy cân bằng laser cũng như máy thủy bình sẽ là những thiết bị thay thế các công việc thủ công đó.

  cung cap may can bang laser cao cap

  Dù công trình có lớn hay nhỏ thì những thiết bị sẽ đáp ứng được tối đa yêu cầu của người tiêu dùng. Những thiết bị như Sicon SL 432P chính là minh chứng cho khả năng làm việc không giới hạn và đáp ứng công việc tốt như thế nào. Đó là một trong những sản phẩm máy cân bằng laser được các chuyên gia đánh giá rất cao và được ưu tiên đối với những công trình quy mô vừa và lớn. Thiết bị máy thủy bình Sokkia B40 cũng được coi là sản phẩm hỗ trợ tương đối tốt với các công trình quy mô nhỏ, công trình dân dụng. Giữa hai thiết bị này có sự khác nhau trong thiết kế cũng như mục đích sử dụng. Tuy nhiên cả hai đều mang tới sự thanh thoát, chính xác, gọn nhẹ và thoải mái trong quá trình sử dụng.

  Máy cân bằng laser SL 432P với khả năng chiếu dọi 8 tia laser cùng lúc với 3 hướng chính là dọc, ngang và dọi tâm sẽ cho chính xác các điểm được đo tới. Thời gian để thiết bị này cân bằng cao độ chỉ là 5 giây, do đó mà các công việc dù là nặng nhất cũng có thể hoàn thành đúng hạn. Nó làm việc trong vòng bán kính 20m và luôn cho kết quả đo chính xác tới từng milimet. Do đó máy cân bằng laser SL 432P là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lấy cân bằng và ốp lát sàn nhà. Máy thủy bình B40 chỉ có độ chính xác là 2,0mm nên không có được kết quả tốt nếu phải đo nhiều khu vực cùng lúc. Sai số của phép đo là khá lớn, do đó nó chỉ được dùng nhiều đối với các công trình dân dụng, có thể dùng trong làm móng nhà, tính toán chi phí xây dựng.

  cung cap may can bang laser cao cap

  Một công trình có quy mô nhỏ sẽ dễ dàng được hoàn thành bởi máy cân bằng laser trong thời gian rất ngắn. Người kĩ sư có thể đọc được số liệu ngay tức thì để tiến hành công việc đúng thời hạn. Máy thủy bình có thể hỗ trợ việc san lấp mặt bằng, theo dõi công trình ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nhờ trọng lượng nhẹ mà người sử dụng có thể mang theo khi di chuyển trên công trường. Ngoài ra, sau khi sử dụng thì có thể dễ dàng vệ sinh để làm sạch bụi bẩn nhằm đảm bảo hoạt động thường xuyên và ổn định của người kĩ sư.
   

Chia sẻ trang này