1. tranthivan2

  tranthivan2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  19

  Toàn Quốc Cung cấp điểm tựa niềm tin và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tranthivan2, 15 Tháng mười hai 2016.

  Cung cấp điểm tựa niềm tin và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo

  Chào các bạn
  Nếu bạn đã từng tham gia những chương trình từ thiện để quyên góp giúp đỡ trẻ em nghèo thì chắc hẳn bạn đã bắt gặp hình ảnh, ánh mắt thèm thuồng của những đứa trẻ đáng thương mong muốn ngày nào đó mình có thể đến trường, được học hành, được vui chơi với các bạn.

  Mỗi chúng ta sinh ra đều có số phận khác nhau. Có người thì từ nhỏ đã được bao bọc trong vòng tay của cha mẹ, được lo mọi thứ chuẩn bị cho tương lai nhưng có những đứa trẻ bất hạnh, sinh ra còn chưa từng 1 lần nhìn thấy mặt cha mẹ một lần. Đáng ra cái tuổi của các em phải được vui chơi học hành, được che trở dưới tình thương gia đình nhưng các em bị dòng đời xô đẩy phải tìm mọi nghề để kiếm sống mưu sinh. Tương lai không biết đi về đâu.

  Mình cũng đã từng bị ám ảnh bởi những câu chuyện của những đứa trẻ bất hạnh và mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để có thể giúp đỡ các em thắp sáng ước mơ, vượt qua nghịch cảnh.

  Chắc hẳn bạn cũng có cảm giác như vậy nếu trong hoàn cảnh của mình, muốn góp phần nào đó giúp đỡ các em nhưng đôi khi vẫn chưa tìm kiếm ra cách thích hợp. Nhưng tin vui dành cho bạn đó là hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể góp phần cùng cộng đồng giúp cho các em có điều kiện được đi học, vui chơi cùng bạn bè.

  Mình đã tìm hiểu rất nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ và tình cờ bắt gặp một cuộc thi tuyệt vời: Sáng tạo tương lai cho bé.

  Nội dung của nó chính là tìm ra những đứa trẻ gặp khó khăn và phương pháp nuôi dạy chúng để sau này những đứa trẻ có thể phát triển tài năng và góp phần phát triển đất nước tốt đẹp hơn. Điều đặc biệt của chương trình này đó là những đứa trẻ sẽ được nuôi dạy phát triển và học tập miễn phí, thật sự chúng ta cần nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm như vậy.

  Theo quy luật tự nhiên: Gieo nhân nào gặt quả nấy. Khi bạn làm điều tốt đẹp thì trong tương lai bạn cũng sẽ nhận được những điều tốt đẹp và may mắn.

  Và nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc bạn cũng muốn góp một phần nhỏ bé của mình để giúp các bé có một tương lai tươi đẹp hơn. Giây phút các bạn quyết định thì bạn đã góp phần xây dựng tương lai cho các bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Các bạn có thể góp ý theo link này nhé.
  http://www.cachhoctienganhthanky.vn...g-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/#post-1252  Món quà thần kỳ mình muốn tặng thêm các bạn.
  http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK+BẢN+MÀU.pdf
   

Chia sẻ trang này