1. thangnpcr

  thangnpcrThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  5

  Cung cấp các dịch vụ dệt may, vải nội thất và gia công các loại vải thời trang khác

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnpcr, 29 Tháng mười hai 2013.

  Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, gia công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may hay còn gọi là Outsource Knitting and printing cùng bộ phận tư vấn tận tình về mẫu mã ,và chất lượng của các kiểu dáng in bông khác nhau. Cam kết với khách hàng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách đặt ra và kèm theo đó là cho ra sản phẩm gia công in bông đẹp mắt nhất.

  Cung cap cac dich vu det may vai noi that va gia cong cac loai vai thoi trang khac

  Ngoài cung cấp dịch vụ gia công in bông, công ty dệt may SONG HẢI YẾN chúng tôi còn đầu tư và phát triển dịch vụgia công dệt kim, các loại vải nội thất ngoại nhập nhằm nâng cao dịch vụ trong lĩnh vực dệt may và phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm uy tín trên thị trường sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất về chất lượng mẫu mã sản phẩm của quý khách đề ra. cong ty det may chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.

  Các sản phẩm gia công in bông của chúng tôi:
  • Các loại ra giường
  • Các loại ra gối, gối ôm
  • Rèm treo cửa
  • Các loại tủ vải
  • Vải các loại với mọi kiểu dáng khác nhau

  Cung cap cac dich vu det may vai noi that va gia cong cac loai vai thoi trang khac

  Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sản phẩm công nghệ cao, làm khách hàng cảm thấy thuận tiện thoải mái và hài lòng, chúng tôi đã không ngừng phát triển, thiết kế và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi, đến với công ty dệt may SONG HẢI YẾN - SHYTEX chúng tôi sẽ đem lại sự uy tín và sản phẩm tốt nhất đến quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  • Địa chỉ: 633/12/4 Đường Hồng Bàng, P6, Quận 6. TPHCM
  • ĐT : (08) 3969 4681 / 3969 5551
  • Website: http://shytex.vn

  Tag:Tin tức, Mua bán, Video
   

Chia sẻ trang này