1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Cung cấp bồn tắm gỗ cho phòng spa - Mai Hân Group

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 14 Tháng mười một 2013.

  Mai Hân Group chuyên cung cấp các loại bồn tắm gỗ thông, pơmu, kết hợp sử dụng với các loại lá thuốc như lá thuốc của người Dao đỏ, các loại tinh dầu, hương liệu, dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên 100% giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành về đông y việc tắm với các loại lá thuốc hoặc tinh dầu theo 1 lộ trình được chỉ dẫn đem lại những hiệu quả bất ngờ về sức khỏe cho người sử dụng.

  Cung cap bon tam go cho phong spa Mai Han Group

  Trước đây mọi người phải vào Spa hoặc những nơi tắm xông hơi cao cấp mới có thể được sử dụng các loại bồn tắm gỗ, thì bây giờ khách hàng không cần phải đến các phòng spa nữa, các bạn có thể hưởng thụ việc đó ngay tại nhà.

  Cung cap bon tam go cho phong spa Mai Han Group


  Chúng tôi có cơ sở chuyên sản xuất và hàng được đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không phải thông qua các khâu đại lý hay hệ thống trung gian nào, vì vậy khách hàng mua sản phẩm với giá hợp lý nhất, đồng thời khách hàng có thể đặt hàng theo ý của mình về kiểu dáng kích thước, lắp đặt thêm phụ kiện chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay được.

  Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bồn tắm gỗ, sản xuất các phụ kiện bồn massage, cung cấp các loại lá tắm và tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn kĩ thuật trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cùng giá cả hợp lý nhất để khách hàng chọn lựa.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để trang bị cho mình một bồn tắm gỗ cho gia đình mình

  Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
  Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
  Website: www.thietbispa.vn
   

Chia sẻ trang này