1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  352

  Hà nội Cửa phòng ngủ theo phong thủy và những điều bạn cần giảm thiểu

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 28 Tháng tám 2019.

  Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình.nhà cấp 4 100 triệuNó là nơi ngơi nghỉ, thư giãn sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi và phục hồi năng lượng cho ngày làm cho việc tiếp theo. Bởi thế, bạn thiết yếu 1 căn phòng ngủ lặng tĩnh, không khí trong sạch sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon, giúp thăng bằng trạng thái tâm lý cho mỗi người.

  dù rằng, khi kiểu dáng và vun đắp nhà, bạn luôn phải chú ý đến nói chung cả căn phòng, và phong thủy phòng ngủ là nguyên tố bạn cần xét tới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần vô cùng lưu ý tới một “người bạn” rất quan trọng, ấy chính là phong thủy cửa phòng ngủ.

  Phong thủy cửa phòng ngủ, bạn cần chú ý những gì?
  Cũng như các loại cửa khác, cửa phòng ngủ hợp phong thủy bạn cần phải chú ý đến những khó khăn sau:

  Cửa phòng ngủ không nên đối diện cửa chính và những cửa khác
  Cửa phòng ngủ đối diện cửa ra vào nhà sẽ “phá bĩnh” giấc ngủ của bạn. Bởi cửa chính luôn đối diện có tuyến đường to và hướng ra ngoài các con phố, bởi vậy, những âm thanh bên ngoài sẽ thường xuyên vang vọng vào trong nhà bạn.

  Và cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp với thể tác động tới sức khỏe của người sống trong căn phòng đó. Vì bếp là nơi đun nấu nên nếu phòng ngủ mang hướng thẳng phòng bếp thì mùi đồ ăn, dầu mỡ sẽ xông vào phòng làm cho giảm nhựa sống của cả căn phòng, gây nên bệnh tật và tác động đến con đường sức khỏe của gia chủ.

  Hoặc cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ phá tan vỡ nguồn năng lượng hăng hái. Do nhà vệ sinh thường lưu trữ đa dạng thứ ô trọc chính do vậy nếu như cửa phòng ngủ hướng thẳng nhà vệ sinh sẽ làm cho gia chủ dễ bị nhiễm bệnh tật và khiến cho giảm vận khí của cả căn phòng.

  không những thế, vị trí cửa phòng ngủ cũng cần sự kín đáo riêng tây, vì mang liên quan tới sự lưu thông nguồn năng lượng hăng hái trong phòng, nên việc sắp đặt không hợp lý sẽ ảnh hưởng tới vận may của mọi người trong gia đình. Bởi vậy, cần hạn chế lúc sắp xếp cửa phòng ngủ để với lợi cho sức khỏe, vận thế.

  bên cạnh đó, trong quan niệm truyền thống của phong thủy học, cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào cửa to sẽ bị cửa to xung thẳng, tác động đến sức khỏe, tài vận cho người ở. Để hóa giải thế bất lợi này, bạn với thể bố trí bình phong hay xây tường che đậy trước cửa phòng ngủ. Bình phong hoặc bức tường giúp khí bên ngoài ko xông thẳng vào phòng. Đồng thời, chúng cũng tạo sự riêng tây, kín đáo cho ko gian phòng ngủ.

  ko nên đặt gương chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ
  Gương là phụ kiện chẳng thể thiếu trong mỗi căn nhà và là vật xây nhà cấp 4 giá rẻtrang hoàng thiết yếu cho từng phòng. Phổ biến nhà với treo thêm gương trong phòng để tạo cảm giác sâu và rộng về không gian cho cả căn nhà.

  Tác dụng của gương trong phong thủy học cốt yếu là sử dụng để lấy thẳng thắn đối lập mang hung sát, đẩy sát khí phản ánh về, nhằm khiến cho diện bị hung sát xung khắc tránh được tổn thất. Không những thế, bạn ko nên đặt gương chiếu thẳng vào cửa. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến người ở trong phòng. Nó dễ gây tâm lý tự kỷ ám thị, giật mình, ko thấp cho sức khỏe.

  Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-nha-ong-hai-tang-dep/

  Chú ý đến bí quyết đặt tượng thần phụng dưỡng
  Để mưu cầu bình an và thảnh thơi., việc đặt và thờ phụng tượng thần ở trong nhà là điều không mang gì đáng trách, song hãy ghi nhớ tượng thần ko nên để đối diện mang cửa phòng, đồng thời cũng ko nên đặt ở trong phòng ngủ. Trong phong thủy học việc đó sẽ đem lại những điều bất hạnh đối mang con người, chẳng thể coi thường được, cần phải ghi nhớ là không được để mặt tượng thần hướng vào phòng ngủ.

  Cua phong ngu theo phong thuy va nhung dieu ban can giam thieu
   

Chia sẻ trang này